Honigdachs #44 - Bitcoin in Vietnam The Coinspondent

BitcoinVietnam

Bitcoin in Vietnam
[link]

Những câu hỏi thường gặp khi mua Bitcoin? Giải đáp thắc mắc về Bitcoin?

Tôi có thể mua số tiền ít hơn 1 bitcoin được không?
Mỗi bitcoin riêng lẻ chia hết cho 0,00000001 BTC, vì vậy có thể mua một phần nhỏ của đồng Bitcoin.
Tôi có thể lưu trữ Bitcoin của mình trên một sàn giao dịch không?
Bạn có thể lưu trữ bitcoin của mình trên một sàn giao dịch, nhưng nó không được khuyến khích. Lưu trữ tiền của bạn trên một sàn giao dịch có nghĩa là bạn không có quyền kiểm soát các khóa riêng tư của mình. Do đó, tùy chọn an toàn nhất là chuyển tiền của bạn sang ví riêng tư, an toàn.
Cách nhanh nhất để mua bitcoin là gì?
Cách nhanh nhất để mua bitcoin có lẽ là sử dụng ATM bitcoin. Nếu có ATM bitcoin ở gần bạn, quá trình gửi tiền mặt và chuyển đổi thành BTC khá nhanh chóng.
Nếu không có bất kỳ máy ATM nào gần bạn, cách nhanh nhất có thể là sử dụng dịch vụ không yêu cầu xác minh ID.
Cách dễ nhất để mua bitcoin là gì?
Cách dễ nhất để mua bitcoin ở Việt Nam là thông qua một nhà môi giới chấp nhận VND. Các dịch vụ này làm cho nó đơn giản nhất có thể để có được một số BTC. Nền tảng của họ rất dễ sử dụng, bạn có thể thanh toán bằng VND bằng các phương thức thanh toán hàng ngày như thẻ tín dụng hoặc chuyển khoản ngân hàng và các giao dịch thường được xử lý khá nhanh.
Điều gì quyết định giá của bitcoin?
Giá của Bitcoin được xác định bởi cung và cầu. Có một nguồn cung BTC hạn chế trong lưu thông và các đồng tiền mới được tạo ra với tốc độ có thể dự đoán được, nhưng có một số yếu tố có thể ảnh hưởng đến nhu cầu.
Có giới hạn cung cấp bitcoin không?
Nguồn cung tối đa của bitcoin được giới hạn ở 21 triệu coin.
Mất bao lâu để mua bitcoin?
Thời gian để mua bitcoin khác nhau tùy thuộc vào phương thức thanh toán và nền tảng bạn sử dụng. Ví dụ: giao dịch mua thẻ tín dụng có thể được xử lý ngay lập tức trong khi chuyển khoản ngân hàng có thể mất từ ​​1 đến 2 ngày làm việc.
Kiểm tra các điều khoản và điều kiện của nhà môi giới hoặc trao đổi tiền điện tử của bạn để biết chi tiết về thời gian xử lý trung bình và nhớ rằng số lượng hoạt động trên mạng bitcoin cũng có thể có ảnh hưởng.
Bán Bitcoin như thế nào?
Nếu bạn muốn bán bitcoin, bạn có rất nhiều nền tảng để lựa chọn, bao gồm các nhà môi giới và danh sách các sàn giao dịch tiền điện tử. Bạn cũng có thể linh hoạt đổi bitcoin của mình lấy tiền Việt Nam hoặc bán nó đổi lấy các loại tiền điện tử.
Tôi có thể tìm thông tin về lịch sử giá của bitcoin ở đâu?
Bạn có thể theo dõi lịch sử giá của bitcoin trên trang mua bán tiền điện tử CoinVi.
submitted by vakaxanhung to u/vakaxanhung [link] [comments]

Bitcoin Là Gì? Tiền Ảo Hay Lừa Đảo?

Bitcoin Là Gì? Tiền Ảo Hay Lừa Đảo?
Bitcoin chưa bao giờ ngừng hot, đặc biệt là tại thời điểm này. Dù có sự lên xuống thất thường về giá, nhưng giới đầu tư tài chính vẫn không ngừng quan tâm về nó. Vậy, bitcoin là gì? Tiền ảo hay lừa đảo? Hãy cùng tìm hiểu cụ thể vấn đề này, qua bài viết dưới đây nhé.
Xem thêm:

Bitcoin là gì?

Bitcoin là gì? Bitcoin (BTC hay XBT) là một loại tiền mã hoá, được ra đời vào năm 2009 bởi 1 nhân vật bí ẩn gọi là Satoshi Nakamoto. Người ta còn gọi loại tiền này với rất nhiều những tên gọi khác nhau như: tiền kỹ thuật số, tiền điện tử, tiền ảo, tiền số…
Cách thức hoạt động của Bitcoin khác hẳn so với các loại tiền tệ khác, bởi không có bất kỳ 1 cá nhân hay tổ chức nào có thể quản lý nó. Đây được xem là loại tiền mã hoá đầu tiên và điển hình nhất, được sử dụng phổ biến trong các giao dịch thương mại điện tử.

Bitcoin Là Gì? Tiền Ảo Hay Lừa Đảo?

Bitcoin có lừa đảo hay không?

Có rất nhiều những bàn luận xoay quanh vấn đề tiền ảo bitcoin là gì? Bitcoin có lừa đảo hay không? Tuy nhiên, công bằng mà nói, chúng ta cần phải nhìn nhận thực tế dựa vào những giá trị thật cũng như là những hạn chế của nó.
Bitcoin hôm nay cũng đã khẳng định được vị thế của mình với những giá trị cụ thể, bởi nó có thể đổi ra tiền thật và có giá trị rất lớn. Đồng tiền này đã và đang được sử dụng rộng rãi, một đồng tiền mang tầm cỡ quốc tế với giá trị được công khai, rõ ràng và minh bạch.
Với những giá trị đem lại, Bitcoin đã thu hút được sự quan tâm đặc biệt từ giới đầu tư tài chính. Người ta có thể tự mua máy đào Bitcoin, tham gia vào sàn giao dịch mua bán Bitcoin, tự tạo sàn giao dịch mua bán Bitcoin để kinh doanh kiếm lợi nhuận….
Đương nhiên, khi kinh doanh, sẽ có rủi ro nhất định. Và những ai không may mắn “dính” phải rủi ro, thì có thể cho Bitcoin lừa đảo và ngược lại thì không. Đây cũng là lý do giải thích được câu hỏi vì sao lại có nhiều câu hỏi về việc Bitcoin có lừa đảo hay không.

Những dự án tiềm năng về Bitcoin cho các chủ đầu tư

Có rất nhiều những cách để kiếm lợi nhuận với Bitcoin. Không chỉ riêng các user thông thường, mà ngay cả các chủ đầu tư cũng có những cơ hội với Bitcoin. Ngoài việc tham gia vào các sàn giao dịch tiền ảo, các game tiền ảo, thì các nhà đầu tư tài chính, có nguồn vốn lớn, có thể đầu tư kiếm tiền với Bitcoin bằng những cách khác.

Cách kiếm tiền với thị trường tiền kỹ thuật số nói chung và Bitcoin nói riêng như:

 • Xây dựng sàn tiền ảo mua bán, trao đổi Bitcoin cùng các đồng tiền ảo khác để kiếm lợi nhuận. (Xây dựng các sàn giao dịch tiền ảo giống với các sàn giao dịch lớn trên thế giới như: Binance, chimcugay, sàn tiền ảo, Bitmex….)
 • Xây dựng hệ sinh thái game giao dịch bằng tiền ảo và kiếm lợi nhuận.(Cụ thể một số game cần phải kế đến như: game Fomo2moon, game Dice, game vòng quay may mắn, game nuôi thú ảo…)

Lập trình sàn giao dịch Bitcoin vẫn là cơ hội đầu tư đầy tiềm năng
Để hoàn thiện được các dự án này, các nhà đầu tư có thể liên hệ trực tiếp với Devteam – Công ty TNHH phát triển phần mềm hàng đầu Việt Nam. Tại đây, chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc xây dựng và phát triển sàn giao dịch tiền ảo giống các sàn quốc tế (Binance, Remitano, Binomo, Chimcugay…), lập trình game trả thưởng bằng tiền ảo, xây dựng 1 đồng tiền ảo mới, đưa đồng coin lên sàn quốc tế, …
>> Thị trường bitcoin viet nam vẫn đang trong giai đoạn tiềm năng và đây sẽ là là cơ hội cho các chủ đầu tư biết nắm bắt thời cơ. Nếu cần được hỗ trợ về các dự án liên quan đến tiền ảo, bitcoin, các chủ đầu tư có thể liên hệ trực tiếp với Devteam để được trao đổi với chuyên gia của chúng tôi.
📷 Phone: 08.8888.4420
☞ Fanpage: https://www.facebook.com/devteam.mobi/
📷 Website: https://devteam.mobi/
📷Telegram: https://t.me/thainguyen1708
📷 Email: [[email protected]](mailto:[email protected])
📷 Địa chỉ: C4 – C8 Bửu Long, Phường 15, Quận 10, TPHCM.
submitted by hoangyenhup to u/hoangyenhup [link] [comments]

Bitcoin coffee shop in Vung Tau city, Viet Nam

Bitcoin coffee shop in Vung Tau city, Viet Nam submitted by hoangptsc to VietNam [link] [comments]

Bitcoin coffee shop in Vung Tau city, Viet Nam

Bitcoin coffee shop in Vung Tau city, Viet Nam submitted by tomhasz to TravelVlogger [link] [comments]

San giao dich Bitcoin va cach mua ban Bitcoin tai thi truong Viet Nam

San giao dich Bitcoin va cach mua ban Bitcoin tai thi truong Viet Nam
Link bài gốc: https://tiendientu.org/san-giao-dich-cach-mua-ban-bitcoin-tai-viet-nam

Việt Nam là một trong những thị trường mua bán cryptocurrency sôi động, số lượng người “chơi coin” khá nhiều. Vì thế, việc chọn ra một sàn giao dịch Bitcoin uy tín để mua bán Bitcoin là vô cùng quan trọng. Mua BTC trên chợ Bitcoin, hay trên sàn mua bán Bitcoin, rồi bán Bitcoin ở đâu, thanh lý BTC như thế nào là câu hỏi được nhiều người quan tâm.

1. Cách mua Bitcoin

Chắc hẳn bạn đã từng tự hỏi mua Bitcoin ở đâu uy tín và an toàn nhất? Mua Bitcoin như thế nào, có nhanh chóng và thuận tiện hay không?

Bài viết này sẽ hướng dẫn mua bán Bitcoin dễ dàng và đơn giản cho các bạn độc giả.

Hiện nay, có hai cách mua Bitcoin được nhiều người áp dụng nhất:

 • Mua trên sàn giao dịch Bitcoin hoặc trên chợ Bitcoin trung gian.
 • Mua Bitcoin từ bạn bè hay cá nhân nào đó.
1.1. Mua BTC trên sàn giao dịch Bitcoin

Với cách mua Bitcoin trên sàn mua bán Bitcoin thì nhà đầu tư, trader thường có hai kiểu lựa chọn như sau:

1.1.1. Mua BTC trên sàn giao dịch

Đây là cách đơn giản và dễ dàng nhất khi bạn cần mua Bitcoin. Người mua tiến hành mua bán Bitcoin trực tiếp trên sàn. Số lượng Bitcoin mua được tương đương số tiền thật bỏ ra, có thể trừ đi các khoản phí phát sinh tùy theo quy định của từng sàn.

Mua BTC trên sàn giao dịch Bitcoin.
Bạn chỉ cần truy cập địa chỉ trang web chính thức (cần lưu ý tránh địa chỉ giả mạo) của sàn giao dịch Bitcoin, đăng ký tài khoản theo các bước hướng dẫn, xác thực tài khoản và rồi nạp tiền lên sàn để mua Bitcoin.

Tiendientu.org đã có những bài viết cụ thể hướng dẫn đăng ký tài khoản theo từng sàn để bạn đọc có thể tham khảo.

Cách mua Bitcoin này có ưu điểm nhanh chóng, thuận tiện. Song điểm bất lợi lớn nhất lại nằm ở giá cả. Tỷ giá mua bán BTC trên sàn giao dịch luôn có số chênh lệch rất lớn. Điều này ảnh hưởng đến lợi nhuận thu về cho chủ sở hữu Bitcoin không cao, thậm chí chỉ đủ hòa vốn.

1.1.2. Mua BTC trên chợ Bitcoin

Khác với sàn giao dịch, chợ Bitcoin (hay còn gọi là sàn mua bán Bitcoin trung gian, chợ mua bán Bitcoin) sẽ chỉ làm nhiệm vụ kết nối người mua – bán với nhau để đạt được sự trao đổi hợp lý và đồng thuận đi đến kết quả tốt nhất.

Mua BTC trên chợ Bitcoin.

Một chợ Bitcoin nổi tiếng ở thị trường Việt Nam là Remitano, trên đó có rất nhiều người bán và người mua. Bạn chỉ cần chọn một người bán đưa ra giá cả hợp lý, sau đó thực hiện theo các bước hướng dẫn mua Bitcoin của Remitano là đã có thể sở hữu BTC.

1.2. Mua BTC uy tín thông qua bạn bè hoặc các tổ chức, cá nhân

Nếu bạn cần mua Bitcoin mà không muốn thực hiện các bước nhiêu khê đăng ký tài khoản trên sàn, không tin tưởng các sàn giao dịch Bitcoin thì có thể chọn cách mua Bitcoin được ưa chuộng là mua từ người thân, bạn bè hoặc những người quen biết, có uy tín trong cộng đồng cryptocurrency.

Mua BTC uy tín thông qua bạn bè hoặc các tổ chức, cá nhân.

Nếu trong trường hợp không có người thân hoặc bạn bè tích trữ Bitcoin, bạn có thể mua của các cá nhân, tổ chức khác. Nên tham khảo từ những người mua trước xem họ đánh giá về chất lượng giao dịch thế nào, độ tin cậy ra sao rồi quyết định xem có bắt tay tiến hành mua bán BTC hay không.

2. Cách bán Bitcoin
Tương tự như cách mua Bitcoin, nếu bạn cần bán Bitcoin, cần thanh lý Bitcoin thì có thể lựa chọn hai cách bán BTC là:

Bán trên sàn (sàn giao dịch Bitcoin hoặc chợ Bitcoin) – mua bán Bitcoin thông qua trung gian là sàn.
Bán qua người thân, bạn bè, người trung gian mua bán có uy tín – mua bán BTC trực tiếp giữa người với người.
Cách bán Bitcoin.

Tùy vào mục đích mà bạn chọn cách giao dịch Bitcoin phù hợp với mình, cách bán Bitcoin ở đâu. Chẳng hạn như:

Với trader trade Bitcoin thường chọn những sàn giao dịch Bitcoin lớn, uy tín trên thế giới, túc trực theo dõi giá thường xuyên để đưa ra các chiến lược mua bán BTC phù hợp.
Với holder, hay người mua trữ Bitcoin trong một khoảng thời gian, không quan tâm nhiều đến biến động giá hàng ngày, thì có thể lựa chọn mua thông qua người quen biết, có uy tín để được giá thương lượng phù hợp.

3. Cách đổi Bitcoin ra tiền mặt

Như đã nói trên, bạn có thể bán Bitcoin để lấy tiền mặt – bằng Đô la Mỹ (USD) hay Việt Nam Đồng (VND) hoặc bất kỳ đồng tiền pháp định nào khác – tùy theo tỷ giá BTC với các đồng đó.

3.1. Bán BTC trên sàn giao dịch Bitcoin

Bán BTC trên sàn giao dịch Bitcoin.

Các sàn giao dịch Bitcoin trên thế giới chia làm 2 loại: sàn hỗ trợ tiền pháp định (như USD) và sàn chỉ hỗ trợ cryptocurrency (có các stablecoin neo giá USD như USDT, TUSD,…).

Ở những sàn có hỗ trợ USD, user truy cập vào sàn, bán BTC ra USD rồi rút USD về tài khoản.
Ở những sàn chỉ có USDT, bạn bán BTC ra USDT (hoặc các stablecoin phổ biến khác), rồi rút USDT về ví cá nhân. Sau đó, bạn thực hiện thêm một bước là bán USDT ở chợ hoặc cho người mua bán uy tín để thu về VND.
3.2. Bán BTC trên chợ

Có thể thấy rõ với các sàn giao dịch không hỗ trợ USD thì cách đổi Bitcoin ra tiền mặt tối ưu hơn là bán BTC trên chợ Bitcoin, sàn mua bán Bitcoin trung gian.

Bán BTC trên chợ.

Ở thị trường Việt Nam, có thể sử dụng sàn Remitano, sàn OTC của Huobi hoặc một số sàn trung gian mua bán Bitcoin khác.

Bằng cách này, người bán có thể nhanh chóng bán Bitcoin, trực tiếp thu về Việt Nam Đồng và rút về ngân hàng nội địa (chẳng hạn với Remitano là ngân hàng Vietcombank).

Nhưng cách này vẫn có nhược điểm là quá trình đăng ký tài khoản, xác thực nhiều bước, cũng như thời gian chờ trong quá trình xử lý tiền.

3.3. Bán BTC trực tiếp

Cách đổi Bitcoin ra tiền mặt nhanh chóng nhất chính là bán BTC trực tiếp cho người mua. Giữa 2 người sau khi thỏa thuận giá cả, bạn chuyển BTC, người mua chuyển khoản tiền (hoặc thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt tùy thỏa thuận).

Bán BTC trực tiếp.


Nếu không muốn sử dụng các tài khoản ngân hàng nội địa thì bạn cũng có thể sử dụng tài khoản PayPal, Payoneer,… trong quá trình mua bán Bitcoin. Việc chuyển Bitcoin sang PayPal cũng tương tự như cách đổi Bitcoin ra tiền mặt.

Cần lưu ý là PayPal chỉ hỗ trợ cho USD nên chuyển Bitcoin sang PayPal thích hợp với những ai cần sử dụng đồng Đô la Mỹ.

4. Tóm tắt

Hiện nay, có hai cách mua Bitcoin được nhiều người áp dụng nhất:

 • Mua trên sàn giao dịch Bitcoin hoặc trên chợ Bitcoin trung gian.
 • Mua Bitcoin từ bạn bè hay cá nhân nào đó.

Sàn giao dịch Bitcoin và cách mua bán Bitcoin tại thị trường Việt Nam.

Tương tự như cách mua Bitcoin, nếu bạn cần bán Bitcoin, cần thanh lý Bitcoin thì có thể lựa chọn hai cách bán BTC là:

Bán trên sàn (sàn giao dịch Bitcoin hoặc chợ Bitcoin) – mua bán Bitcoin thông qua trung gian là sàn.
Bán qua người thân, bạn bè, người trung gian mua bán có uy tín – mua bán BTC trực tiếp giữa người với người.
Cách đổi Bitcoin ra tiền mặt nhanh chóng nhất chính là bán BTC trực tiếp cho người mua. Giữa 2 người sau khi thỏa thuận giá cả, bạn chuyển BTC, người mua chuyển khoản tiền (hoặc thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt tùy thỏa thuận).

Việc chuyển Bitcoin sang PayPal cũng tương tự như cách đổi Bitcoin ra tiền mặt.

Cập nhật tin tức mới nhất về blockchain và cryptocurrency tại Tiendientu.org
submitted by tiendientuorg to u/tiendientuorg [link] [comments]

Cac san giao dich Bitcoin uy tin tai Viet Nam va nhung dieu ban nen biet

Cac san giao dich Bitcoin uy tin tai Viet Nam va nhung dieu ban nen biet
Xem thêm bài viết tại đây.

Chắc hẳn mối quan tâm hàng đầu của các bạn độc giả khi tham gia thị trường cryptocurrency là tìm được sàn giao dịch Bitcoin uy tín, sàn mua bán Ethereum danh tiếng,… Trong bài viết này, tiendientu.org sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi như sàn giao dịch là gì, sàn mua bán Bitcoin nào đang phổ biến và được tin dùng trên cả thế giới và ở Việt Nam.

1. Sàn giao dịch là gì?

Sàn giao dịch cryptocurrency (không nên gọi là “sàn giao dịch tiền ảo“) là bộ phần quan trọng trong thị trường tiền mã hóa nói riêng và ngành công nghiệp blockchain nói chung. Đây là nơi giúp nhà đầu tư và người dùng dễ dàng tiếp cận cũng như trao đổi các tài sản mã hóa.

Hình dung đơn giản, nếu chứng khoán được mua bán trên những sàn giao dịch chứng khoán được Nhà nước cấp phép (lẫn không cấp phép – thị trường chợ đen), thì coin và token cũng được niêm yết và mua bán lên những sàn giao dịch dành riêng cho cryptocurrency.

Sàn giao dịch là gì?
Chẳng hạn, khi bạn muốn mua Bitcoin, ngoài cách mua trực tiếp từ người bán mà bạn biết, bạn cũng có thể tìm một sàn giao dịch cryptocurrency có niêm yết BTC, đăng ký tài khoản, nạp tiền và đặt lệnh mua. Thông qua hình thức này, bạn có thể mua coin mà không cần biết bên bán là ai, ở đâu,… Dĩ nhiên, vấn đề là bạn phải sử dụng sàn giao dịch Bitcoin uy tín.

Khi thị trường cryptocurrency ngày càng phát triển, sàn giao dịch cũng xuất hiện ngày càng nhiều, đa dạng về số lượng lẫn chất lượng. Bên cạnh đó, sàn giao dịch không chỉ niêm yết mỗi Bitcoin mà còn có nhiều đồng coin/token khác, chẳng hạn như sàn giao dịch Ethereum, Litecoin, Bitcoin Cash,… tùy theo nhu cầu của người dùng.

Bên cạnh đó, dù sàn giao dịch tiền ảo Việt Nam tính đến hiện nay đã có khá nhiều, nhưng chưa có đủ lượng người dùng, cũng như chưa nhận được quá nhiều sự ủng hộ. Người dân Việt Nam vẫn có xu hướng ưa chuộng những sàn giao dịch tiền ảo trên thế giới nhiều hơn.

2. Sàn giao dịch tập trung và sàn giao dịch phi tập trung khác nhau như thế nào?

Công nghệ blockchain có đặc điểm khác biệt là tính phân quyền, vì vậy những sàn giao dịch được xây dựng trên nền tảng blockchain cũng phân quyền – hay phi tập trung.

Sàn giao dịch tập trung và sàn giao dịch phi tập trung khác nhau như thế nào?
Nói một cách đơn giản, một sàn giao dịch cryptocurrency phi tập trung (Decentralized Exchange – DEX) cắt giảm bên thứ ba trung gian bằng cách tạo ra một môi trường hoạt động mà không cần phải đặt niềm tin rất thông minh. Các giao dịch được thực hiện thông qua smart contract và atomic swap (hoán đổi nguyên tử) để không phải thông qua bên thứ ba. Nó chỉ là một giao dịch ngang hàng peer-to-peer.

Dù lý tưởng là vậy, nhưng DEX vẫn còn trong giai đoạn rất mới, chưa có nhiều tiến bộ lẫn thân thiện với người dùng như những sàn tập trung. Nên hiện tại và có thể là trong thời gian tới, sàn giao dịch tập trung vẫn chiếm hầu hết khối lượng giao dịch cryptocurrency.

3. Tất cả sàn giao dịch đều có thể dùng tiền pháp định (như USD, EUR) chăng?

Câu trả lời là: Không.

Tất cả các sàn giao dịch đều có cặp giao dịch crypto – crypto (ví dụ: BTC/ETH, BTC/USDT), nhưng không phải sàn nào cũng đều có cặp tiền pháp định – tiền mã hóa (tức dùng USD hay EUR hay các đồng tiền tệ khác để mua BTC, ETH).

Tất cả sàn giao dịch đều có thể dùng tiền pháp định (như USD, EUR) chăng?

Các sàn giao dịch nổi tiếng nhất có hỗ trợ cho tiền pháp định là:

Coinbase – sàn giao dịch phổ biến nhất ở Mỹ, hỗ trợ Bitcoin, Bitcoin Cash, Litecoin và Ethereum,…
Gemini – có trụ sở tại New York, đáp ứng đủ các quy định khắc khe của Mỹ. Hỗ trợ Bitcoin và Ethereum.
Robinhood – một ứng dụng trading phổ biến cung cấp các cặp tiền pháp định để mua bán với Bitcoin và Ethereum.

4. Mở tài khoản trên sàn có phải xác minh?

Các quy định của mỗi quốc gia vẫn còn chưa rõ ràng, nhưng sàn giao dịch trên toàn thế giới đều yêu cầu phải có những xác minh tối thiểu để xác thực tài khoản.

Nhiều sàn giao dịch cho phép người dùng mở một tài khoản mà không cần xác minh danh tính, nhưng những tài khoản đó sẽ có hạn mức rút tiền/gửi tiền cực kỳ nhỏ. Xác minh cơ bản thường yêu cầu ảnh trên hộ chiếu/ID của người dùng và Xác thực 2 yếu tố (2 Factor Authentication – 2FA). 2FA là một mật khẩu bí mật được tái tạo sau mỗi 30 giây hoặc lâu hơn mà người dùng phải nhập mỗi lần muốn đăng nhập vào tài khoản. 2FA thường được lưu trên điện thoại của người dùng.

Mở tài khoản trên sàn có phải xác minh?
Các bạn độc giả có thể tìm những bài viết hướng dẫn cụ thể cách mở và xác thực tài khoản của những sàn giao dịch cụ thể trên website Tiendientu.org.

5. Một số sàn cryptocurrency có khối lượng giao dịch cao trên thế giới

5.1 Binance

Mặc dù Binance chỉ vừa ra mắt vào năm 2017, nhưng khối lượng giao dịch luôn thuộc top cao nhất. Sàn giao dịch ban đầu có trụ sở tại Trung Quốc nhưng đã chuyển đến Malta do những quy định pháp lý ngặt nghèo ở quốc gia đông dân nhất.

Binance phổ biến đến nỗi hầu hết các altcoin đều muốn được niêm yết trên sàn này đầu tiên sau khi ICO. Xác thực cấp 2 cho phép người dùng rút 100 Bitcoin trong khi Cấp 1 chỉ cho phép rút dưới 2 Bitcoin/ngày.

5.2. Bittrex

Bittrex là sàn giao dịch tiền mã hóa lâu đời có trụ sở tại Mỹ. Trong khi các loại coin phổ biến nhất được trade là BTC và ETH, Bittrex đã cung cấp hơn 250 cặp trading. Đây là sàn giao dịch nổi tiếng với giao diện dễ sử dụng cho người mới bắt đầu tham gia vào thị trường.

5.3. Bitfinex

Bitfinex có trụ sở tại Hồng Kông, là một sàn giao dịch tiền mã hóa lâu đời khác vẫn nằm trong top 10 tính theo khối lượng giao dịch.

Một số sàn cryptocurrency có khối lượng giao dịch cao trên thế giới.
5.4. Coinbase Pro (trước đây là GDAX)

CoinBase là một trong những sàn giao dịch phổ biến nhất trên thế giới. Sàn này không thích hợp cho người mới bắt đầu nhưng rất hữu ích cho giao dịch ký quỹ và có hỗ trợ cho tiền pháp định. Người dùng cũng có được khoản bảo hiểm lên đến $250.000 từ Tổng công ty Bảo hiểm Ký thác Liên bang (Mỹ).

6. Sàn giao dịch Bitcoin phổ biến ở Việt Nam

Như đã nói ở trên, người dân Việt vẫn ưa chuộng những sàn giao dịch nước ngoài, tham gia trading cùng toàn thế giới, nhưng hiện nay đã có một số sàn mua bán Bitcoin trong nước được nhiều người sử dụng.

6.1. Remitano là gì?

Đúng hơn Remitano.com là một chợ Bitcoin, kết nối người bán và mua tự tin giao dịch an toàn dù không quen biết nhau.

Điểm mạnh:
 • Linh hoạt: tự do lựa chọn đối tác trong hàng trăm người mua và bán.
 • An toàn.
 • Giao diện đơn giản.
 • Hỗ trợ nhiều ngân hàng trong nước -một ưu điểm so với các sàn giao dịch nước ngoài.
 • Giá tốt: giá tốt trên thị trường.
 • Có ứng dụng cho iPhone và iPad trên App store: hỗ trợ push notification, mua bán bất cứ đâu.
 • Hỗ trợ tốt.

Remitano bị mất kết nối đến VCB.

Điểm yếu:
 • Dù đã có mua bán BTC, ETH, BCH, LTC, XRP nhưng số lượng coin như vậy không đủ đáp ứng nhu cầu của người dùng.
 • Có hỗ trợ ngân hàng trong nước là một ưu điểm nhưng cũng là yếu điểm. Trong bối cảnh pháp lý cryptocurrency ở Việt Nam chưa rõ ràng, tình trạng mất kết nối với ngân hàng là có thể lường trước.
6.2. Binomo là gì?

Binomo.com/vn là một sàn giao dịch và đầu tư theo hình thức quyền chọn nhị phân (Binary Option). Tức là người chơi sẽ dự đoán chiều hướng giá trị tài sản sẽ tăng hay giảm để thu lợi nhuận trong một khoảng thời gian cá cược nhất định. Nếu bạn lựa chọn đúng, bạn sẽ nhận được tiền lãi ngay lập tức, còn sai thì sẽ mất đi số tiền cược.

Nguyên lý hoạt động của Binomo cũng tương tự giao dịch trên thị trường chứng khoán hay giao dịch cryptocurrency. Để chơi Binomo bạn không chỉ cần có kiến thức mà cònn cần kỹ năng giao dịch, tính toán thời điểm “vào lệnh”. Các giao dịch trên Binomo được phân chia dựa theo múi giờ, ở đó các khách hàng có thể trao đổi và mua bán từ các cặp tiền tệ, cổ phiếu đến hàng hóa để kiếm lời.

Binomo có giao diện thân thiện nhưng không thích hợp với người ít kinh nghiệm Quyền chọn nhị phân.
TUY NHIÊN, Binomo là lĩnh vực đầu tư có rủi ro cực kỳ cao, đặc biệt không dành cho người không có hoặc có ít kinh nghiệm về trading, đầu tư tài chính. Bạn có thể mất toàn bộ số vốn chỉ trong một thời gian rất ngắn. Đồng thời, rất nhiều cơ quan quản lý tài chính trên toàn cầu đã cảnh báo rằng Quyền chọn nhị phân (Binary Option) rất gần với lừa đảo.

Tiendientu.org không khuyến cáo các bạn độc giả lựa chọn sàn này giao dịch, và nếu có thì hãy đầu tư số tiền rất ít.

7. Tóm tắt

Sàn giao dịch là gì? Sàn giao dịch cryptocurrency (hay còn gọi là “sàn giao dịch tiền ảo“) là nền tảng để mọi người mua bán các đồng tiền mã hóa.

Sàn giao dịch tiền ảo trên thế giới có rất nhiều, đa dạng nhiều thể loại, có những sàn giao dịch Ethereum, Litecoin, Bitcoin Cash,… Sàn giao dịch tiền ảo Việt Nam trong năm 2018 cũng xuất hiện khá nhiều, nhưng chưa thu hút được người dùng đủ để cạnh tranh với các sàn nước ngoài.

Số lượng sàn giao dịch Bitcoin hay sàn mua bán Bitcoin trên thế giới nhiều vô số kể, nhưng có những sàn giao dịch Bitcoin uy tín, phổ biến trong cộng đồng có thể kể đến như Binance, Huobi, Coinbase, Gemini, Bittrex, BitMex, OKEx,…

Cập nhật tin tức mới nhất về blockchain và cryptocurrency tại Tiendientu.org
submitted by tiendientuorg to u/tiendientuorg [link] [comments]

12-01 03:02 - 'I live in Viet Nam, how can I purchase through an exchange?' (self.Bitcoin) by /u/phertick85 removed from /r/Bitcoin within 1356-1366min

'''
As the title says, I live in VietNam. I have registered for Coinbase, but it says purchases not yet enabled in Vietnam.
I signed up and downloaded bisque as I have a chase account, however I don't see chase quick pay with zelle on my app, so I can't enroll in that.
I have tried registering with CEX and sent them proof of residency statements (tax returns with my address) but it is not allowing the electronic proof of residence to go through.
I'm just looking for an easy way to buy and sell into my US bank account.
Any ideas?
'''
I live in Viet Nam, how can I purchase through an exchange?
Go1dfish undelete link
unreddit undelete link
Author: phertick85
submitted by removalbot to removalbot [link] [comments]

I live in Viet Nam, how can I purchase through an exchange? /r/Bitcoin

I live in Viet Nam, how can I purchase through an exchange? /Bitcoin submitted by BitcoinAllBot to BitcoinAll [link] [comments]

Tin tức giao dịch tiền tệ tại Việt Nam

Tin tức giao dịch tiền tệ tại Việt Nam
Tin tức về sự biến động của giá cả trên thị trường ngoại hối
Công cụ giao dịch Forex và lợi ích của họ
Thay đổi trên thị trường tiền tệ quốc tế sau các sự kiện chính trị mới nhất
Các chiến lược tốt nhất để giao dịch với kim loại giao ngay
Market maker là gì ở việt nam
Thị trường Forex ở việt nam
Bitcoin faucet ở việt nam
Nội gián là gì ở việt nam
Giá bid là gì ở việt nam
submitted by jrnadeem07 to CurrencyTransactions [link] [comments]

For Trading Jan 9

For Trading January 9th
DJIA Reverses 800 Off Lows Finishes +161
Bonds, Oil & Gold Lower TSLA Closes in on $500
Join Us Every Day, Link Below
Today’s market started off lower by just 60 after last night’s decline on the Iran bombing of al-Asad base in Iraq but within minutes we were unchanged and higher. The lows overnight in the DJIA were 28,084 but we were never below 28,522 today. There were similar moves in all of the futures with Oil exploding up to $65.65 (finished 59.61), Gold to $1,613 (1,560), S&P 3181 (3250), DJ (28,770), NAZ 8678 (8944), Bonds 159-19 (156-12). These moves are amazing in size. The only time I’ve ever seen this kind of reversal overnight was Election night 2016. So, the closes were DJIA +161.41 (.56%), NASDAQ +60.66 (.67%), S&P 500 +15.87 (.49%), the Russell +5.29 (.32%) and the Transports +96.08 (.88%). The NAZ and S&P made new all-time highs. Market internals were 3:2 on NYSE and 1.3:1 NAZ. DJIA was 21:9 with the biggest losers, BA -40, WBA -24DPs, BA on the crash in Iran and WBA on earnings.
So, my opinion on what happened last night: I was impressed by the restraint of the “Tweeter-in Chief” and was somewhat pleasantly surprised. Not sure I could have done the same. My assumption is that China (his only possible success) caused the restraint, since they absolutely support Iran. But after thinking about it all day, and this is where being an OLD guy pays off, I recalled the nuclear proliferation of the 50’s and 60’s and the doctrine called “MAD,” mutually assured destruction. And it occurred to me that that doctrine may have gone through changes over the years, but it seems that with all of the posturing, that no one actually wants the kind of war that we would have on the escalation with a state that has nothing to lose. There are no wars like WW1 or WW2, or Korea or Viet Nam. We’re not landing 150,000 young men on the shores of the Arabian Sea (as in Normandy), the technology of war having changed so dramatically. One other minor comment based on history, wars are both highly inflationary and the stock market loves them. (Good thing nobody told Trump). During WW1 and WW2, the DJIA rose 152%. We had up markets during Korea and both Bush Gulf/Iraq wars. We’re still in Afghanistan, but the market has under 9,200 in October 2001 when that mess started. Just the facts…
Our “open forum” on Discord, which allows me to interact with subscribers and others to allow direct questions and chart opinions on just about any stock, continues to grow with more participants every day. It is informative and allows me to share insights as the market is open and moving. The link is: https://discord.gg/ATvC7YZ and I will be there and active from before the open and all day. It’s a great place to share ideas and gain some insights.
SECTORS: Other names in the news: Today’s market was clearly governed by the Iran news, but there were still earnings related issues. Walgreen (WBA) was the problem with softness in both the RX and front of the store sales. Volumes grew a paltry 1.8% and while the company said they stand by full year guidance, the stock finished $55.83 -3.46 (5.84%). There are rumors that KKR is interested in a deal, but no word from either company. The BA news was about the crash of a Ukrainian Air 737 in Tehran. While there is no information regarding any manufacturing issue, the stock sold off to close $331.37 – 5.91 (1.75%).
On the downside, as I mentioned here 10 days ago, ITCI, a “homerun of the day” that had moved from $12 to $43 on news of their approval of a new schizophrenia drug, decided to replenish their cash with a new offering, did 10 million shares at $29.50 sending the stock back to $26.34 -4.66 (15.03%).
On the upside we had Applied Therapeutics (APLT) had solid topline results for Galactosemia, a metabolic drug, which sent the stock, which traded around $10 all last year and doubled in late October, and had risen to close $26.16 yesterday opened $31.75, traded $40.14 and finished the day $35.18 +9.02 (34.48%).
And, today’s HOMERUN OF THE DAY was Shiftpixy (PIXY) a company that has designed a staffing platform for the disruptive “gig” economy and has assigned 60% of its contracted book of biz for $20million and expects to replace its cash-flow to breakeven in their next-gen platform business. The stock was reversed 1:40 in December and close yesterday $8.07, opening today $24.51 and trading to $27.50 before closing $19.25 +11.18 (138.54%).
BIOPHARMA: was HIGHER with BIIB +2.47, ABBV +.73, REGN +9.29, ISRG -1.02, MYL +.05 TEVA -.11, VRTX +6.21, BCH -.07, INCY -.51, ICPT +1.56, LABU +2.29 and IBB $120.89 +1.74 (1.46%).
CANNABIS: stocks were MIXED with TLRY +.67, CGC +.35, GWPH +2.75, ACB -.05, PYX -.07, APHA +.03, NBEV -.05, ACRGF +.18, CURLF +.12, KERN -.45 and MJ $15.39 +.15 (.92%).
DEFENSE: was MIXED with No moves over 1% and ITA $229.80 -1.53 (.66%).
RETAIL was MIXED with M +.45 (on better sales), JWN +.66, KSS -.79, DDS -.06, JCP +.02, WMT -.18, TGT -.07, TJX +.33, RL -.29, UAA -.28, LULU +3.78, TPR +.18, CPRI +.43 and XRT $45.40 +.09 (.20%).
FAANG and Big Cap: were HIGHER across the board with GOOGL +9.93, AMZN -11.36, AAPL +5.60, FB +3.04, NFLX +9.25, NVDA +1.07, TSLA $495.05 +26.99 (5.75%), BABA +1.37, BIDU +1.90, BOX -.11, IBM +1.31, BA -5.02, CAT +1.30, and XLK $93.51 +.99 (1.07%).
FINANCIALS were HIGHER with GS +3.03, JPM +1.62, BAC +.41, MS +.86, C +.86, PNC +.96, AIG +.60, TRV +1.45, AXP +3.34 and XLF $30.73 +.20 (.66%).
OIL, $59.61 -3.09. Today’s action was downhill from the start after trading as high as $65.65 last night on the Iran news, but today after tensions were seemingly over, prices fell all day. The stocks were LOWER with the XLE $59.71-1.00 (1.65%).
METALS, GOLD: $1,560.20 -14.70 after breaking out “of the box” earlier last week, and the Iran news, we traded as high as $1,613 before turning down. On a technical basis, I would be a buyer anywhere near 1,540-1,545.
BITCOIN: closed $8110 -170. We broke to the upside on the news and traded up to 8595, a new recovery high. I said “I really interested to see what happens with the 5 and 20-day MA’s now since they are within .02 of each other. Well, they resolved to the upside and I believe we will try 8,000 again but as a pull-back this time. We own 750 GBTC with an average of $8.99. GBTC closed $9.33 -77 today.
Tomorrow is another day.
CAM
submitted by Dashover to optionstrading [link] [comments]

For Trading Jan 9

For Trading January 9th
DJIA Reverses 800 Off Lows Finishes +161
Bonds, Oil & Gold Lower TSLA Closes in on $500
Join Us Every Day, Link Below
Today’s market started off lower by just 60 after last night’s decline on the Iran bombing of al-Asad base in Iraq but within minutes we were unchanged and higher. The lows overnight in the DJIA were 28,084 but we were never below 28,522 today. There were similar moves in all of the futures with Oil exploding up to $65.65 (finished 59.61), Gold to $1,613 (1,560), S&P 3181 (3250), DJ (28,770), NAZ 8678 (8944), Bonds 159-19 (156-12). These moves are amazing in size. The only time I’ve ever seen this kind of reversal overnight was Election night 2016. So, the closes were DJIA +161.41 (.56%), NASDAQ +60.66 (.67%), S&P 500 +15.87 (.49%), the Russell +5.29 (.32%) and the Transports +96.08 (.88%). The NAZ and S&P made new all-time highs. Market internals were 3:2 on NYSE and 1.3:1 NAZ. DJIA was 21:9 with the biggest losers, BA -40, WBA -24DPs, BA on the crash in Iran and WBA on earnings.
So, my opinion on what happened last night: I was impressed by the restraint of the “Tweeter-in Chief” and was somewhat pleasantly surprised. Not sure I could have done the same. My assumption is that China (his only possible success) caused the restraint, since they absolutely support Iran. But after thinking about it all day, and this is where being an OLD guy pays off, I recalled the nuclear proliferation of the 50’s and 60’s and the doctrine called “MAD,” mutually assured destruction. And it occurred to me that that doctrine may have gone through changes over the years, but it seems that with all of the posturing, that no one actually wants the kind of war that we would have on the escalation with a state that has nothing to lose. There are no wars like WW1 or WW2, or Korea or Viet Nam. We’re not landing 150,000 young men on the shores of the Arabian Sea (as in Normandy), the technology of war having changed so dramatically. One other minor comment based on history, wars are both highly inflationary and the stock market loves them. (Good thing nobody told Trump). During WW1 and WW2, the DJIA rose 152%. We had up markets during Korea and both Bush Gulf/Iraq wars. We’re still in Afghanistan, but the market has under 9,200 in October 2001 when that mess started. Just the facts…
Our “open forum” on Discord, which allows me to interact with subscribers and others to allow direct questions and chart opinions on just about any stock, continues to grow with more participants every day. It is informative and allows me to share insights as the market is open and moving. The link is: https://discord.gg/ATvC7YZ and I will be there and active from before the open and all day. It’s a great place to share ideas and gain some insights.
SECTORS: Other names in the news: Today’s market was clearly governed by the Iran news, but there were still earnings related issues. Walgreen (WBA) was the problem with softness in both the RX and front of the store sales. Volumes grew a paltry 1.8% and while the company said they stand by full year guidance, the stock finished $55.83 -3.46 (5.84%). There are rumors that KKR is interested in a deal, but no word from either company. The BA news was about the crash of a Ukrainian Air 737 in Tehran. While there is no information regarding any manufacturing issue, the stock sold off to close $331.37 – 5.91 (1.75%).
On the downside, as I mentioned here 10 days ago, ITCI, a “homerun of the day” that had moved from $12 to $43 on news of their approval of a new schizophrenia drug, decided to replenish their cash with a new offering, did 10 million shares at $29.50 sending the stock back to $26.34 -4.66 (15.03%).
On the upside we had Applied Therapeutics (APLT) had solid topline results for Galactosemia, a metabolic drug, which sent the stock, which traded around $10 all last year and doubled in late October, and had risen to close $26.16 yesterday opened $31.75, traded $40.14 and finished the day $35.18 +9.02 (34.48%).
And, today’s HOMERUN OF THE DAY was Shiftpixy (PIXY) a company that has designed a staffing platform for the disruptive “gig” economy and has assigned 60% of its contracted book of biz for $20million and expects to replace its cash-flow to breakeven in their next-gen platform business. The stock was reversed 1:40 in December and close yesterday $8.07, opening today $24.51 and trading to $27.50 before closing $19.25 +11.18 (138.54%).
BIOPHARMA: was HIGHER with BIIB +2.47, ABBV +.73, REGN +9.29, ISRG -1.02, MYL +.05 TEVA -.11, VRTX +6.21, BCH -.07, INCY -.51, ICPT +1.56, LABU +2.29 and IBB $120.89 +1.74 (1.46%).
CANNABIS: stocks were MIXED with TLRY +.67, CGC +.35, GWPH +2.75, ACB -.05, PYX -.07, APHA +.03, NBEV -.05, ACRGF +.18, CURLF +.12, KERN -.45 and MJ $15.39 +.15 (.92%).
DEFENSE: was MIXED with No moves over 1% and ITA $229.80 -1.53 (.66%).
RETAIL was MIXED with M +.45 (on better sales), JWN +.66, KSS -.79, DDS -.06, JCP +.02, WMT -.18, TGT -.07, TJX +.33, RL -.29, UAA -.28, LULU +3.78, TPR +.18, CPRI +.43 and XRT $45.40 +.09 (.20%).
FAANG and Big Cap: were HIGHER across the board with GOOGL +9.93, AMZN -11.36, AAPL +5.60, FB +3.04, NFLX +9.25, NVDA +1.07, TSLA $495.05 +26.99 (5.75%), BABA +1.37, BIDU +1.90, BOX -.11, IBM +1.31, BA -5.02, CAT +1.30, and XLK $93.51 +.99 (1.07%).
FINANCIALS were HIGHER with GS +3.03, JPM +1.62, BAC +.41, MS +.86, C +.86, PNC +.96, AIG +.60, TRV +1.45, AXP +3.34 and XLF $30.73 +.20 (.66%).
OIL, $59.61 -3.09. Today’s action was downhill from the start after trading as high as $65.65 last night on the Iran news, but today after tensions were seemingly over, prices fell all day. The stocks were LOWER with the XLE $59.71-1.00 (1.65%).
METALS, GOLD: $1,560.20 -14.70 after breaking out “of the box” earlier last week, and the Iran news, we traded as high as $1,613 before turning down. On a technical basis, I would be a buyer anywhere near 1,540-1,545.
BITCOIN: closed $8110 -170. We broke to the upside on the news and traded up to 8595, a new recovery high. I said “I really interested to see what happens with the 5 and 20-day MA’s now since they are within .02 of each other. Well, they resolved to the upside and I believe we will try 8,000 again but as a pull-back this time. We own 750 GBTC with an average of $8.99. GBTC closed $9.33 -77 today.
Tomorrow is another day.
CAM
submitted by Dashover to swingtrading [link] [comments]

MXC Exchange's AMA With Communities Over the Globe

MXC Exchange's AMA With Communities Over the Globe submitted by SimonZhu666 to MXCexchange [link] [comments]

Hợp đồng Bitcoin Delivery đã được ra mắt trên KuMEX

Hợp đồng Bitcoin Delivery đã được ra mắt trên KuMEX
KuMEX đã ra mắt hợp đồng Bitcoin Delivery vào ngày 30/10/2019. Việc ra mắt sản phẩm mới sẽ cho phép người dùng có nhiều lựa chọn đầu tư hơn trên nền tảng.
Chi tiết xem tại Telegram @Kucoin_Exchange_VietNam_News
https://preview.redd.it/2g97bp3t4uv31.jpg?width=1372&format=pjpg&auto=webp&s=a400225e959fdbbbfbedbc4cdf6fd3087e4006da
submitted by KCVietnamCM4 to kucoinvietnam [link] [comments]

Bitcoiners from Vietnam

Hey I am Scott Pham , from Vietnam, I love bitcoin as you . But In my country , bitcoin not accepted, it illegal . I am so sad about it . However, because loving bitcoin , I will try and try !!! This is my Facebook profile : https://www.facebook.com/profile.php?id=100005758755479
I want become friends with everyone on reddit !
submitted by sponsorbitcoins to Bitcoin [link] [comments]

Thuốc giảm cân Slim Kangtado có tốt không review chi tiết

Slim Kangtado có tốt không?

Thuốc giảm béo Slim Kangtado có tốt không? Để biết được sản phẩm giảm cân này có tốt hay không như lời PR của dịch vụ. Các Các bạn cần Nhận định kỹ về chức năng và thành phần của sản phẩm để giảm thiểu làm cho ảnh hưởng đến sức khỏe nhé.

giảm béo Slim Kangtado có căn do từ đâu?

Sản phẩm thực phẩm bảo kê sức khỏe Slim Kangtado do doanh nghiệp TNHH Thương mại IAC có địa chỉ tại tầng 6 tòa nhà Sannam, số 78 phố Duy Tân, phương Dịch vẳng Hậu, huyện Cầu Giấy, Hà Nội công bố đây là thuốc giảm cân an toàn và hiệu quả nhất và được cung ứng tại nhà máy tổ chức Cổ phần Dược phẩm quốc tế Thăng Long, khu công nghiệp vừa và nhỏ Nguyên Khê, tổ 61 – xã Đông Anh, huyện Đông Anh, Hà Nội.

Thuốc Slim Kangtado có thành phần gì?

Thành phần thuốc Slim Kangtado được bào chế từ 100% vật liệu thảo mộc trùng hợp, tương trợ giảm béo nhanh và không có tác dụng phụ cho người tiêu dùng.
+ Cao quả bứa có trong thuốc giảm cân Slim Kangtado có tác dụng hạ nhiệt, giảm mỡ máu, giảm chuyển hóa chất dinh dưỡng thành mỡ trong cơ thể, giúp các chị em giảm mỡ thừa trong người một cách nhanh chóng
+ Cao lá sen là thành phần có trong Slim Kangtado giúp giảm mỡ, giảm cảm giác thèm ăn, không thấy đói và chuyển hóa mỡ thành CO2 mau lẹ hơn.
+ Cao Nấm Phục Linh có tác dụng chống huyết ứ, trị ngũ tạng, tráng mỡ tụ hội rộng rãi ở một số phòng ban trên cơ thể.
+ Trong Slim Kangtado có đựng bạch thược công dụng chống viêm hạ nhiệt, thanh lọc cơ thể
+ ngoài ra trong Slim Kangtado còn đựng vitamin E có tác dụng chuyển hóa chất béo nhanh chóng, giúp giảm cân mau lẹ hơn và còn giúp đẹp da, mịn màng.

Kangtado Slim có công dụng gì?

Slim Kangtado có tốt không hề xem qua công dụng mà dòng thuốc này đem đến. Kangtado Slim là sản phẩm giảm cân đang được bán phồn thịnh hành trên thị phần bây giờ. Với công dụng hỗ trợ giảm mỡ máu, giúp giảm cân phì nhanh chóng và hiệu quả. Tuy nhiên với thành phần từ bỗng dưng nên sau lúc tiêu dùng một tháng, các bạn có thể giảm được từ 4-8kg hoặc có thể là rộng rãi hơn tùy vào cơ địa mỗi người. Sản phẩm hoàn toàn không gây tác dụng phụ cho người tiêu dùng. Đây là các thông báo từ nhà cung cấp cung ứng tới người dùng.
Slim Kangtado giảm béo sẽ giảm nhanh nhất ở những vùng như mông, đùi, bắp chân, bụng, vai, bắp tay. Dịch vụ cam kết sẽ cho bạn một vóc dáng đẹp như ước mong chỉ sau lần vần dùng.
Xem ngay: Bóc tách chất béo Bitcoin có tốt không?

Thuốc giảm cân Slim Kangtado người nào có thể dùng?

Thuốc giảm cân Slim Kangtado được sản xuất trong khoảng ngẫu nhiên nên đối tượng dùng sẽ là các người bị thừa cân, béo phì, có nhu cầu và mong muốn giảm lượng mỡ thừa trong cơ thể nhanh nhất. Chúng tôi cũng khuyến cáo bất kỳ sản phẩm hỗ trợ giảm cân nào cũng không dành cho phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú, người bị huyết áp cao,…. Và Kangtado Slim này cũng không ngoại lệ. Do vậy nên trước khi sử dụng bất kỳ loại thuốc giảm béo nào, những bạn nên Phân tích kỹ thông tin sản phẩm để giảm thiểu gặp tác hại lúc sử

cách sử dụng Slim Kangtado hiệu quả nhất

Slim Kangtado có tốt không còn tùy vào phương pháp bạn sử dụng đã đúng chưa, chẳng thể lạm dụng thuốc để hạn chế tác dụng phụ không mong muốn. Một hộp Kangtado Slim có 60 viên và có thể sử dụng được trong 30 ngày:
+ Mỗi ngày những chị em sẽ uống 2 viên trước khi ăn 30 phút để nâng cao hiệu quả giảm cân nhanh chóng.
+ ngoài ra, các bạn cũng nên hạn chế tiêu dùng những đồ uống có cồn, rượu bia, đồ ngọt và những chất kích thích.
+ Cũng cần có 1 chế độ luyện tập hợp lý và 1 chế độ ăn khoa học để phối hợp cùng với Slim Kangtado giảm cân nhanh chóng.

Slim Kangtado có tốt không Phân tích từ chuyên gia và các bạn.

Thuốc giảm béo Slim Kangtado review như thế nào những chị em có thể tham khảo một số Phân tích của khách hàng và từ chuyên gia ở dưới đây.

Chuyên gia nói gì về sản phẩm Slim Kangtado

Thuốc giảm cân Slim Kangtado có hầu hết quan niệm từ các chuyên gia đã Tìm hiểu. Theo các chuyên ra cho rằng giảm béo Slim Kangtado có xuất xứ trong khoảng trùng hợp 100% thảo dược và được sản xuất theo công thức gia truyền, vẫn mang lại hiệu quả giảm cân. Ngoài ra cũng có một số quan điểm cho rằng sản phẩm giảm béo Slim Kangtado không mang lại hiệu quả giảm béo cao như những gì mà nhà sản xuất đã cung ứng thông báo trên thị phần.
Sẽ tùy vào từng cơ địa để khi dùng thuốc sẽ nhận được những bức xúc khác nhau mệt mỏi, mất nước, khó ngủ,… 1 số người có thể bị hư nhược cơ thể nếu lạm dụng quá phổ biến. Do vậy, nếu bạn khi có ý định sử dụng viên uống Slim Kangtado giảm cân bạn nên tham khảo và nhận tư vấn trong khoảng phía bác sĩ để kiên cố rằng cơ thể mình thích hợp sử dụng sản phẩm.

Thuốc Slim Kangtado review trong khoảng người dùng

Kangtado Slim có tốt không, giá bao nhiêu là câu hỏi nhận được đa dạng sự để ý cũng như phản hồi từ người dùng trên các trang mạng phố hội. Phổ thông người cho rằng thuốc giảm cân Slim Kangtado không giảm béo hiệu quả như mong đợi. Vậy thực hư sự việc này như thế nào? Các chị em cộng tạp chí nhà thuốc Tìm hiểu và thao khảm một số ý kiến sau.
Nguồn: https://tapchinhathuoc.com/slim-kangtado-co-tot-khong/
submitted by DungCiu1505 to u/DungCiu1505 [link] [comments]

Trà trái ổi giảm cân có tốt không review chi tiết

Trà trái ổi giảm cân có tốt không review chi tiết

Trà trái ổi giảm béo có tốt không?

Trà trái ổi giảm béo có tốt không là thắc mắc đã và đang gây ra đa dạng thắc mắc cho quý khách. Sở dĩ, mọi người để ý tới câu hỏi này tương tự vì đây là dòng trà giảm cân mang lại hiệu quả hơi tốt được rộng rãi người “rỉ tai” nhau khuyên dùng. Nhưng thực tế Đánh giá về hiệu quả của sản phẩm này như thế nào hiệu thuốc giảm cân sẽ cộng bạn Nhận định và phân tích ngay.

Trà ổi giảm béo có nguồn cội trong khoảng đâu?

Trà trái ổi giảm béo hay còn được gọi là trà quả ổi giảm cân là một trong các dòng trà được cung cấp trực tiếp tại Việt Nam. Trà được cung cấp hoàn toàn trong khoảng vật liệu bỗng nhiên, đóng gói dưới dạng túi lọc giúp người dùng tiện lợi lúc sử dụng.

https://preview.redd.it/rqd1xg8tkql31.jpg?width=600&format=pjpg&auto=webp&s=4b959c7dbeef182b014266f062ceadbf48923c9e
Trà trái cây ổi không phải là thuốc giảm cân Việt Nam như mọi người nghĩ mà thực chất chỉ là 1 mẫu trà (thực phẩm chức năng) giúp hỗ trợ giảm béo cho khách hàng.
Xem thêm: Bóc tách chất béo Bitcoin có tốt không?

Trà trái cây ổi giảm cân có thành phần gì?

Trà trái ổi giảm cân được cung cấp hoàn toàn từ 100% trái ổi thiên nhiên nhiên, không dùng thêm phụ gia, chất bảo quản đảm bảo đem đến sản phẩm an toàn giúp hỗ trợ giảm mỡ thừa, ngăn tích tụ mỡ cho cơ thể hiệu quả.
Sở dĩ, dòng trà này có tác dụng tương trợ giảm cân vì trong quả ổi có cất tới 77,9% nước, 0,9% protein, 0,3% lipit, 15 % carbohydrate, 0,3% axit hữu cơ, 0,5% tro, 0,03 mg% vitamin B1, 0,03 mg% vitamin B2, 0,2 mg% vitamin PP, 50 –60 mg% vitamin C. Những dòng trục đường trong quả ổi gồm 58,9% fructoza, 35,7% glucoza, 5,3% saccaroza. Những axit hữu cơ chính là axit citric và axit malic.
Với thành phần dưỡng chất, vitamin có trong quả ổi nên giúp quý khách giảm béo nhanh và hiệu quả.

Trà ổi giảm cân có công dụng gì?

Trà trái ổi giảm cân có tốt không lúc mang đến cho người dùng một số công dụng chính như:
– Trà giúp các bạn làm giảm huyết áp, giảm lượng cholesterol xấu trong máu, nâng cao lượng cholesterol tốt cho cơ thể.
– hỗ trợ các bạn giảm cân một cách thức từ trong khoảng.
– Tốt cho tim mạch và hỗ trợ tốt cho hệ tiêu hóa.
– Giúp nâng cao cường hệ miễn dịch, giúp cơ thể luôn khỏe mạnh.
– đựng lượng to chất chống oxy hóa hỗ trợ phòng chống ung thư cho quý khách.
– Cải thiện làn da trong giai đoạn sử dụng
Xem thêm: Bóc tách chất béo Bitcoin có tốt không?

cách dùng trà trái ổi giảm béo hiệu quả

Trà trái cây ổi giảm béo có hiệu quả không thì bạn phải biết bí quyết dùng, bạn có thể tham khảo bí quyết dùng như sau:
– Bạn cho một gói trà vào tách nước đôi, ngâm khoảng 2 – 3 phút rồi nhúng gói trà 5 lần và lấy ra. Sau khi pha trà bạn có thể thưởng thức trà ngay.
– Trong công đoạn sử dụng, bạn nên nhận trả lời trong khoảng chuyên gia hoặc thầy thuốc trước lúc tiêu dùng để đảm bảo tiêu dùng đúng liều lượng và mang đến hiệu quả như mong muốn.
– Bạn nên bổ sung trong khoảng 2 – 3 lít nước mỗi ngày để đảm bảo phân phối đủ nước cho cơ thể.
– Nên xây dựng cho mình chế độ ăn uống lành mạnh phối hợp với chế độ tập luyện nghỉ ngơi khoa học.
– hạn chế tiêu dùng đồ ăn nhanh, đồ ăn phổ quát dầu mỡ, chiên rán, đồ uống có gas và chứa chất kích thích.

Review trà trái ổi giảm cân từ quý khách webtretho

Review trà trái ổi giảm cân có tốt không từ người dùng như thế nào luôn là vấn đề được chị em để ý. Trà trái ổi giảm cân hiện đang là một sản phẩm được khá phổ thông người quan tâm bàn tán trên phổ biến diễn đàn những ngày qua. Trên diễn đàn webtretho, có tất cả người đã để lại bình luận. Có người kể tốt, có người kể không.
Trà quả ổi giảm cân review từ bạn thanhtra trên diễn đàn webtretho: “Mình đc một người b giới thiệu tiêu dùng trà trái ổi giảm béo này rồi này. Vị của trà chua chua ngọt ngọt khá dễ uống. Còn giảm cân thì mình thấy chậm hơn phổ quát sp khác
Trà trái cây ổi có tốt không review từ bạn maithinguyen cũng để lại bình luận trên diễn đàn: “k biết mn thấy sao chứ e thấy chiếc trà này nó cứ sao sao ấy ngộ lắm nhá. Trà gì mà mua hoài k thấy thông báo phân phối gì hết. Lên mạng kiếm tìm thì thấy có mấy trang shopee đưa tin thôi à. Thế nên tốt nhất mn nên Nhận định kỹ lúc dùng nhé!
Review trà trái ổi giảm béo webtretho từ bạn binhnguyen: “Mh cũng nghe đến loại trà giảm béo trái ổi của VN này rồi. B mh bảo tiêu dùng cũng đc mà cũng yên ổn tâm nữa vì trà đc khiến cho hoàn toàn trong khoảng quả ổi k à!”.
Trà trái ổi giảm cân có tốt không bạn thaotrang cũng để lại bình luận: “Trà ổi giảm cân này cũng đc mà nhỉ. Tuy giảm béo có chậm nhưng như thế cũng tốt mà. Rộng rãi người thì sợ giảm béo nhanh quá, người thì sợ giảm cân chậm quá. Nhưng tính của em cứ chậm mà chắc có lẽ tốt hơn đấy”.
Nguồn: https://tapchinhathuoc.com/tra-trai-oi-giam-can-co-tot-khong/
submitted by DungCiu1505 to u/DungCiu1505 [link] [comments]

Review sữa giảm cân Hera SlimFit có tốt không chi tiết nhất

Sữa giảm béo Hera SlimFit có tốt không?

Sữa giảm cân Hera SlimFit có tốt không nghi vấn đã và đang được phần lớn chị em quan tâm. Sở dĩ chị em để ý tới câu hỏi này tương tự vì thời kì vừa mới đây phổ biến thông tin cho rằng tiêu dùng sữa giảm cân Hera giúp giảm béo nhanh mà cực an toàn. Không những thế, đây mới chỉ là thông báo được mọi người đưa ra. Nhưng thực tại thì sao sản phẩm này có thực thụ tốt không cùng Hiệu thuốc giảm cân Nhận định ngay nhé.

Sữa giảm cân Hera SlimFit căn do trong khoảng đâu?

Sữa giảm cân Hera SlimFit là dòng sữa bột do doanh nghiệp cung ứng Thực phẩm sạch Sài Gòn (SagoFood) phân phối. Đây là mẫu sữa được nghiên cứu, sản xuất với mục đích thay thế bữa ăn cho các người muốn giảm béo, tiêu mỡ. Đây là chẳng phải là thuốc giảm cân Việt Nam mà chỉ là một dòng thực phẩm chức năng giúp hỗ trợ giảm béo.
Để phân phối ra sữa bột này, toàn bộ nguồn vật liệu đều được nhập cảng từ Châu Âu, được kiểm định đạt chuẩn an toàn với sức khỏe của quý khách. Đây là mẫu thực phẩm chức năng có tác dụng giảm cân, cải thiện vóc dáng, làn da an toàn cho các bạn. Sản phẩm này là chiếc sữa giảm cân đều tiên tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn Đức, được bào chế từ sữa tách béo nhập cảng New Zealand, vitamin, khoáng chất,…
📷
Sữa giảm béo Hera SlimFit có duyên cớ nguyên cớ tại Việt Nam
Xem thêm: Bóc tách chất béo Bitcoin có tốt không?

giảm cân Hera SlimFit có thành phần gì?

Sữa giảm cân Hera SlimFit có tốt không khi được cung ứng theo công thức tối ưu đạm, tuyến phố, chất béo, giúp quý khách cân bằng năng lượng và kiểm soát cân nặng nhanh chóng. Đây là sản phẩm giàu chất xơ, ít béo, ít đường thích hợp sử dụng cho các người mong muốn giảm cân và giữ dáng.
Sản phẩm này bao gồm 1 số thành phần chính như Sữa bột gầy (sữa tách béo), sữa bột nguyên kem, đạm sữa cô đặc, đạm đậu nành, đạm tiểu mạch, lactose, vitanose, chất xơ inuline, bột cacao, hổ lốn những vitamin và khoáng chất, … Acesulfame K, hương vani và phụ liệu.
📷
Sữa giảm cân Hera SlimFit có tốt không lúc được bào chế trong khoảng nguồn nguyên liệu tình cờ

Sữa giảm béo Hera SlimFit có công dụng gì?

Sữa giảm cân Hera SlimFit có thể thay thế bữa ăn cho những người muốn giảm cân, tiêu mỡ. Sản phẩm này chứa phổ biến vitamin, khoáng vật, cung cấp đông đảo chất dinh dưỡng như đạm, chất xơ, trục đường,… cho cơ thể để duy trì hoạt động hàng ngày. Không những sản xuất chất dinh dưỡng cho cơ thể, chiếc sữa này còn mang lại 1 số công dụng như:
– tăng chuyển hoá mỡ thừa: Sản phẩm giúp bổ sung vitamin, khoáng vật cho cơ thể giúp hệ enzyme và hormone hoạt động ổn định. Nhờ đấy, khách hàng sẽ cảm thấy tương đối thoả thích lúc giảm lượng ăn, nâng cao thời kỳ chuyển hóa để giảm béo nhanh chóng.
– Hoạt động theo công thức tối ưu đạm – đường – chất béo, Hera SlimFit giúp thăng bằng năng lượng, kiểm soát cân nặng từ ấy duy trì vóc dáng thon gọn cho quý khách một cách thức tình cờ.
– Giúp giảm cân nhanh nhưng không đói, không mệt, không gây nâng cao cân, không gây tác dụng phụ như những sản phẩm khác.
– Sữa giúp tăng chuyển hóa mỡ thừa, đẩy nhanh công đoạn bàn bạc chất, hỗ trợ giảm trong khoảng 5 – 7kg khi tiêu dùng liên tục.
📷
Sữa giúp giảm béo, kiểm soát cân nặng khá hiệu quả

phương pháp tiêu dùng sữa giảm béo Hera SlimFit đúng chuẩn nhất

bí quyết uống sữa giảm cân Hera SlimFit đem lại hiệu quả tốt nhất, bạn có thể uống như sau:
– Mỗi lần pha 4 muỗng (tương đương 40g) với 180ml nước ấm (50 độ) đã được đun sôi. Bạn khuấy đều cho tới khi bột hòa tan hết và nên uống sau mỗi bữa ăn sáng.
– Bạn nên dùng đều đặn 1 ly sữa Hera mỗi ngày để nhận thấy hiệu quả tốt nhất.
– Trong quá trình sử dụng nên kết hợp với chế độ ăn uống, ngơi nghỉ và tập tành khoa học để giảm cân nhanh như mong muốn.
📷
cách thức dùng sữa giảm béo Hera SlimFit đúng chuẩn nhất

Review sữa giảm béo Hera SlimFit webtretho

Sữa giảm béo Hera SlimFit có tốt không được người mua Phân tích như thế nào? Trên diễn đàn webtretho, 1 trong các diễn đàn có số lượng thành viên lớn nhất hiện tại đang thảo luận xôn xao tới mẫu sữa bột giảm cân Hera SlimFit “thần thánh”. Vậy mọi người bình luận gì về sản phẩm này trên diễn đàn?
Review giảm cân Hera SlimFit trên diễn đàn bạn honganh để lại bình luận: “Mình được một người bạn giới thiệu cho mẫu sữa giảm béo hera slimFit này sử dụng giảm cân. Theo Phân tích của mình thì sữa dễ uống, mình mới sử dụng thấy cơ thể nhẹ hơn nhưng không biết tiêu dùng lâu thì sẽ thay đổi như thế nào”.
📷
Review sữa giảm cân Hera SlimFit webtretho
Sữa giảm béo Hera SlimFit review bạn hado cũng chia sẻ lại cảm nhận sau lúc dùng sản phẩm: “Sữa giảm cân hera slimFit mình cũng có dùng nhưng không thực sự bằng lòng lắm. Sữa được quảng bá giảm trong khoảng 5 – 7kg giả dụ tiêu dùng đều đặn trong 1 tháng mà mình đâu có thấy vậy đâu?”
📷
Sữa giảm cân Hera SlimFit có tốt không review từ bạn honganh
Sữa giảm béo Hera SlimFit review trong khoảng bạn phuonghoa: “Thực ra tiêu dùng mấy loại sữa giảm cân này chỉ hỗ trợ giảm chút chút thôi chứ để mà giảm nhanh mà phổ biến thì mình nghĩ không có đâu. Mà nếu như giảm nhanh thật thì kiểu gì cũng tác động đến sức khỏe ấy”.
📷
Sữa giảm béo Hera SlimFit webtretho từ các bạn
Hera SlimFit review kế bên những phản hồi tương đối tốt trong khoảng người dùng thì vẫn có những người cảm thấy sản phẩm không đích thực tốt như thế: “Mình cũng sử dụng sữa hera slimFit này để giảm cân mà thực sự không giảm mấy luôn. Mà quảng bá bảo uống thay thế bữa ăn tốt cho sức khỏe mà có hôm uống xong thấy mệt dữ luôn ấy”.
📷
Hera SlimFit review trong khoảng người dùng
Nguồn: https://tapchinhathuoc.com/sua-giam-can-hera-slimfit-co-tot-khong/
submitted by DungCiu1505 to u/DungCiu1505 [link] [comments]

Review tinh chất hủy mỡ Lan Chi có tốt không chi tiết từ người dùng 2019

Tinh chất hủy mỡ Lan Chi có chất lượng không?
Tinh chất hủy mỡ Lan Chi có chất lượng không là câu hỏi khiến chị em chú ý. Thuốc giảm béo đông y Lan Chi là dòng sản phẩm trợ giúp giảm béo được khá đa dạng người chọn lựa hiện nay. Sở dĩ, mọi người tin dùng sản phẩm này đến vậy bởi trên khắp những diễn đàn, mạng xã hội con gái đang “rỉ tai” nhau về năng lực “thần kỳ” của sản phẩm này. Nhưng liệu giảm mỡ giảm béo Lan Chi có mang lại lợi ích tốt như vậy thật không cùng Hiệu thuốc bán thuốc giảm cân phân tích nghiên cứu ngay.

Tinh chất hủy mỡ Lan Chi xuất xứ từ đâu?

Tinh chất hủy mỡ Lan Chi hay còn được biết đến là giảm cân tan mỡ Lan Chi là 1 sản phẩm thuốc giảm béo Việt Nam được bào chế dưới dạng kem giúp người dùng không mất nhiều thời gian lấy lại vóc dáng thon gọn sau một tgian ứng dụng. Sản phẩm này bởi vì công ty TNHH Thương mại tổng hợp Lan Chi kết hợp với các lương y bậc nhất trực tiếp đến tìm hiểu và sản xuất.
Sản phẩm tinh chất hủy mỡ đông y Lan Chi được bào chế hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên có tác dụng hỗ trợ giảm cân tại các vùng khó giảm cho người dùng. Với cơ chế đốt cháy mỡ thừa, đào thải chất béo dưới dạng nước ra ngoài theo tuyến mồ hôi, kem tan mỡ bụng Lan Chi giúp người dùng lấy lại vóc dáng chỉ sau 1 liệu trình sử dụng.
Xem thêm: Bóc tách chất béo Bitcoin có tốt không

Kem giảm mỡ bụng Lan Chi có thành phần gì?

Tinh chất hủy mỡ đông y Lan Chi được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên như gừng, ớt, muối, quả hồi và thông thường loại dược liệu quý hiếm khác. Nguồn nguyên vật liệu được chọn lọc kỹ càng, chiết xuất lấy tinh chất tốt nhất giúp người dùng giảm cân thế nhưng không gây ra cay nóng, bỏng rát.
một vài thành phần chính có trong loại kem tan mỡ bụng Lan Chi gồm có:
– Gừng: Gừng là loại gia vị, vị thuốc quen thuộc với thông thường người. Gừng có tính nóng giúp chống viêm , cải tạo hệ tiêu hóa và đốt cháy mỡ thừa hiệu quả. Trong gừng bao gồm nhiều chất gingerol và shogaol là hai chất giúp tăng độ PH trong dạ dày, kiểm soát lượng cholesterol và đẩy nhanh quy trình phân hủy chất béo tác dụng tốt.
– Ớt: Ớt cũng là loại gia vị quen thuộc được rộng rãi người biết đến. Trong ớt bao gồm nhiều thành phần capsaicin là thành phần giúp đẩy nhanh quy trình thương lượng chất, đốt cháy rộng rãi calo và chất béo hơn.
– Muối: Muối là thành phần giúp sinh nhiệt, giữ nhiệt để giúp người dùng tiến hành giảm cân nhanh, thon gọn cơ thể và ngăn chặn hiện trạng chảy xệ.
– Quả hồi: Đây là thành phần thảo dược chứa phổ biến dưỡng chất giúp tiến trình đốt cháy chất béo diễn ra mạnh hơn. Nhờ đó mà người dùng có thể tan mỡ không mất nhiều thời gian.

Tinh chất hủy mỡ đông y Lan Chi có nguy cơ gì?

Kem giảm béo bụng Lan Chi với thành phần được bào chế 100% từ thiên nhiên mang đến một vài năng lực cho người dùng như:
– Nhờ tình chất được chiết xuất từ gừng, ớt, giúp tiến hành nóng cơ thể, đẩy nhanh quá trình đốt cháy mỡ (kể cả vùng mỡ tích tụ lâu năm), đào thào lượng mỡ dư thừa này qua tuyến mồ hôi nhanh chóng.
– Giúp người dùng kiểm soát cân nặng, giảm thiểu hấp thụ chất béo vào trong cơ thể.
– tiến hành săn chắc cơ ở vùng bụng, đùi, mông,…Tuy nhiên, công hiệu mà người dùng thu được sẽ có sự khác nhau do cần phải phụ thuộc vào cơ địa của từng người.
– Giúp giúp sức làm mới lại vùng da bị rạn sau đó tăng cân đột ngột nhờ dưỡng chất có trong quả hồi và muối.

tan mỡ giảm mỡ Lan Chi ai có thể dùng?

Tinh chất hủy mỡ Lan Chi có chất lượng không hợp lý vận dụng cho một số đối tượng như:
– các nữ giới sau sinh muốn giảm cân ở vùng bụng, đùi, cánh tay.
– các người tiến hành việc nơi ít vận động, hay ngồi một trốn rộng rãi.
– chị em bị tăng cân đột ngột vì đến tuổi dậy thì.
– các người bị tăng cân, béo phì vì tích tụ mỡ không còn xa lạ năm thế nhưng dùng đa dạng cách vẫn không giảm được.
Mặt dù vậy đối với một vài đối tượng tuyệt đối được tự ý ứng dụng mà nên biết sự chỉ dẫn từ phía chuyên gia như:
– Trẻ nhỏ chưa đủ tuổi sử dụng.
– các eva người đang có thai và đang cho con bú.
– các người bị mẫn cảm với thành phần của sản phẩm.

Review tinh chất hủy mỡ đông y Lan Chi từ người dùng webtretho

Tinh chất hủy mỡ Lan Chi có tốt không? Người dùng review về sản phẩm này như thế nào? Hiện nay, giảm cân đông y Lan Chi đang được khá rộng rãi chị em bàn tán trên diễn đàn webtretho. Phổ biến ý kiến đã được đưa ra, người thì khẳng định chất lượng, người thì lại cho là không. Vậy cụ thể các review này trên diễn đàn webtretho như thế nào?
Review về thuốc tan mỡ đông y Lan Chi bạn huongphung chia sẻ: “Mình đc 1 người bạn giới thiệu cho dùng tinh chất hủy mỡ đông y Lan Chi. Lúc đầu thì cũng k chắc dùng giảm cân đc đâu. Bất kỳ ai ngờ dùng đc 1 thời gian thì thấy cân nặng giảm đc khá rộng rãi luôn. B nào muốn tan mỡ thì có thể chọn lựa sản phẩm này nhé!”.

Review tinh chất hủy mỡ đông y Lan Chi từ bạn ngocphuong: “Mình cũng có biết đến loại hủy mỡ Lan Chi thế nhưng dùng thì lại k thấy công hiệu lắm. Cân nặng thì có giảm thế nhưng k giảm đc rộng rãi mà dùng lâu lắm mới thấy có tác dụng cơ”.

Review giảm cân giảm mỡ Lan Chi từ bạn lanhoangnguyen trên webtretho: “Lạ nhỉ, em cũng dùng loại kem giảm cân hay tinh chất hủy mỡ Lan Chi ấy mà có thấy giảm mấy đâu. Mà em dùng còn thấy cơ thể cứ mệt mỏi sao sao ấy. Chán quá mn ạ!”.
Nguồn: https://tapchinhathuoc.com/tinh-chat-huy-mo-lan-chi-co-tot-khong/
submitted by DungCiu1505 to u/DungCiu1505 [link] [comments]

Review trà giảm cân Vy Tea có tốt không chi tiết

Trà giảm béo Vy Tea có tốt không?

Trà giảm béo Vy Tea có tốt không, có thực sự giảm cân hay không, hãy Phân tích căn nguyên xuất xứ, cũng như thành phần, công dụng của dòng trà thảo mộc Việt hay thuốc giảm cân Việt Nam này nhé.

Trà giảm béo Vy Tea xịn có thành phần gì?

Trà thảo mộc giảm cân Vy&Tea có tốt không khi có thành phần từ các dòng thảo mộc quý hiếm trong ngẫu nhiên ở vùng núi phía Bắc. Sản phẩm bao gồm các cái nguyên liệu sau:
Sâm đất: Sâm đất là cái cây mọc hoang có cội nguồn trong khoảng Trung Mỹ, sau đó du nhập vào Việt Nam trong khoảng khoảng năm 1909. Có công dụng khiến tiêu đi những độc tố trong cơ thể và ngăn chặn các triệu chứng choáng váng mỏi mệt.
Linh chi vàng: Linh chi vàng được những nhà nghiên cứu phát hiện ra khả năng làm cho thon gọn cơ thể, chống béo phì. Khi cơ thể bổ sung nấm linh chi đều đặn, hệ tiêu hóa sẽ được kích thích, các độc tố trong gan biến mất. Nếu như gan của chúng ta hoạt động tốt thì những chất dinh dưỡng cũng được vận tải đến các tế bào trong cơ thể 1 cách hiệu quả, hạn chế việc tích trữ mỡ dư thừa khiến cho cơ thể thon gọn hơn.
📷
Xem thêm: Bóc tách chất béo Bitcoin có tốt không?
Trà giảm cân Vy Tea có tốt không qua thành phần
Lá sen: Lá sen từ lâu đã không còn là thành phần có tác dụng giảm béo xa lạ đối với chúng ta. Lá sen không chỉ giải nhiệt cho cơ thể, điều trị chứng mất ngủ hay bệnh áp huyết cao. Mà còn có khả năng tương trợ giảm béo. Vì lá sen có chứa phổ quát Flavonoid có tác dụng hạ lipid trong máu, cholesterol cũng như giảm mỡ giảm cân khiến săn chắc cơ thể.
Trà xanh: Trong trà xanh có chứa chất catechin tác dụng tới thời kỳ chuyển hóa các chất béo, giảm nồng độ chất béo trong máu cũng như giảm tàng trữ mỡ ở gan và những bộ phận khác của cơ thể. Vì thế, lúc trà giảm cân có thành phần trong khoảng trà xanh sẽ giúp cơ thể hoang phí mỡ dễ dàng hơn, từ đó mà những chị em có thể nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn cân đối nhé.
📷
Trà giảm béo Vy Tea có thành phần bỗng dưng
Chè vằng: Cũng như trà xanh, chè vằng vừa được sử dụng để khiến nước đái khát, chè vằng còn giúp chúng ta giải độc cơ thể, làm mát gan, mát thận, thanh lọc cơ thể rất khả quan. Chè vằng giúp các Các bạn phụ nữ lấy lại vóc dáng cơ thể nhất là đối với phụ nữ sau sinh. Chè vằng sẽ khiến tiêu tán các lớp mỡ dư thừa tụ hội ở bụng, đùi, bắp tay.
Tinh dầu bưởi: Tinh dầu bưởi phát huy khả năng trẻ hóa làn da cho các chị em phụ nữ, ngăn ngừa sự oxy hóa của cơ thể và giúp làn da trở nên săn chắc trắng hồng hơn. Các hoạt chất trong tinh dầu bưởi giúp hạ cholesterol, làm tiêu mỡ và cắt giảm chất béo trong cơ thể, đốt cháy calo trong khoảng đấy mà thúc đẩy việc giảm béo hiệu quả.
📷
Trà giảm cân Vy Tea có đựng chất cấm không qua thành phần

Trà giảm cân Vy Tea có hiệu quả không qua công dụng

Trà giảm cân Vy Tea có tốt không với các thành thảo mộc tình cờ như vậy, có đem đến công dụng hoàn hảo cho người sử dụng không?
+ giảm cân bằng trà Vy Tea là 1 cách giảm béo tốt khi áp dụng những thành phần có khởi thủy bỗng nhiên để tác động lên những mô mỡ thừa, những chất béo tích tụ trong cơ thể. Hỗ trợ giảm béo, cải thiện vóc dáng hiệu quả
+ Trà giảm béo Vy Tea xịn tương trợ giải độc gan thận, thanh lọc cho cơ thể.
+ Với bí quyết uống trà giảm cân Vy Tea hiệu quả các chị em sẽ không cần phải ăn kiêng hay tập thể dục mà vẫn có được hiệu quả trong việc giảm cân.
📷
Uống trà giảm béo Vy Tea có hiệu quả không?
+ Uống trà thảo mộc giảm cân Vy & Tea thì gần như người sử dụng đều lo âu cân nặng sẽ nâng cao trở lại sau khi ngưng sử dụng thuốc, tuy nhiên, bạn sẽ không phải lo âu về vấn đề này.
+ Sản phẩm giúp chống lại oxy hóa, giải độc cho cơ thể, nâng cao cường sự luận bàn chất cũng như làm cho tinh thần phát triển thành sáng láng, sảng khoái và ngủ ngon giấc hơn.
+ Trà thảo mộc giảm cân Vy Tea còn giúp chúng ta trẻ hóa làn da, da dẻ săn chắc hơn, mịn màng và tăng độ trắng sáng.
+ đặc trưng trà có thành phần là chè vằng rất lợi sữa, tạo điều kiện cho các Các bạn sau sinh con sẽ có phổ quát sữa cho con bú hơn.
📷
Trà giảm cân Vy Tea có hiệu quả không?

Trà giảm béo Vy Tea có hại không? Đựng chất cấm bị thu hồi có thật không?

Tác hại của trà giảm cân Vy Tea như thế nào, có đựng chất cấm không mà vừa mới đây Cục An toàn Thực phẩm đã xây dựng thương hiệu đoàn kiểm tra tại tổ chức Hà Vy và sau ấy đã ra quyết định tạm bợ thu hồi sản phẩm vì có cất chất cấm là Sibutramine và Phenolphthaleine. Đây là 2 chất cấm gây nguy hiểm cho sức khỏe con người đặc trưng là có thể khiến cho chúng ta mắc bệnh đau tim hoặc ung thư.
Triệu chứng khi uống trà giảm cân Vy Tea có thể gặp phải như:
+ Uống trà giảm béo Vy Tea bị ỉa chảy,
+ Uống trà giảm cân Vy Tea bị mất ngủ,…
Tùy từng cơ địa mỗi người mà có các tín hiệu khác nhau nên giả dụ cảm thấy cơ thể không thích nghi được thì nên dừng thuốc nhé chị em.
📷
Tác hại của trà giảm cân Vy Tea có chứa chất cấm
như vậy trà giảm béo Vy Tea đựng chất cấm là hoàn toàn chính xác. Tuy đây là trà thảo mộc với thành phần bất chợt, nhưng để giảm béo thì nhà cung cấp sẽ dùng thêm những chất ức chế khiến quá trình giảm cân nhanh hơn. Đồng nghĩa với nó là sẽ có tác dụng phụ đối với sức khỏe người tiêu dùng.
như vậy, có thể Nhận định rằng, nếu như xét về góc độ giúp giảm béo thì trà thảo mộc giảm cân Vy Tea thực sự phát huy được công dụng, đáp ứng tốt mục đích giảm cân cho khách hàng, đây là một sản phẩm giúp giảm béo tốt.
tuy nhiên, trà giảm béo Vy Tea bị thu hồi vì sản phẩm này đựng 2 chất cấm được Cục An toàn Thực phẩm Phân tích là tai hại cho sức khỏe, vì vậy, ví như bạn muốn giảm béo bằng sản phẩm này thì hãy cân kể thật kỹ trước khi dùng.
📷
Trà giảm cân Vy Tea bị thu hồi vì có cất chất cấm

Review trà giảm cân Vy Tea có tốt không webtretho

Trà giảm cân Vy Tea có tốt không webtretho theo như nhận xét trong khoảng những người đã dùng trong thực tại có lẽ luôn là câu hỏi của bất cứ ai. Vậy hãy cùng nhà thuốc giảm cân một vòng trên trang webtretho san sẻ rộng rãi những trải nghiệm về những mặt trong đời sống của mọi người, xem họ kể gì về tác dụng của trà giảm cân Vy Tea nhé.
Trà giảm cân Vy Tea có hại không bạn thuyhue san sẻ: “Chào bạn. Mình đã từng sử dụng sản phẩm trà thảo mộc giảm béo Vy&Tea nên mình hoàn toàn ủng hộ bạn dùng, chất lượng rất ổn định và hiệu quả cao, sau sinh 1thang mình đã sử dụng rồi. Chúc bạn sớm lấy lại vóc dáng như mong muốn”
📷
Trà thảo mộc giảm béo Vy&Tea có tốt không review từ bạn thuyhue
Trà thảo mộc giảm béo Vy&Tea có tốt không bạn nhocmap cũng bình luận như sau: “Loại Vy&tea này tiêu dùng ok lắm bạn. Uống hộp trước hết có thể xuống 2kg trong 15 ngày. Nhưng giả dụ muốn giảm nữa thì uống hộp thứ hai thì sẽ xuống khá chậm vì khi ấy mỡ mềm đã được đẩy ra trục đường mồ hôi rồi qua hộp thứ 2 thì bắt đầu đánh mỡ cứng cho mềm ra rồi mới được đào thải ra ngoài. Điều quan yếu là bạn phải uống nước thật đa dạng, vì ra mồ hôi toàn bộ nên phải bù nước vào nếu như bị thiếu nước dễ gây chóng mặt và mệt. Ví như bù đủ nước và không ăn tối trước 19g là công cuộc giảm béo của bạn sẽ thành công. Mình đã và đang dùng sản phẩm này được sắp hai tháng rồi đây.”
📷
Review trà giảm cân Vy Tea có tốt không webtretho
Trà giảm cân Vy Tea review 1 đấng nam nhi cũng đã vào bình luận về sản phẩm này sau khi chứng kiến vợ mình giảm cân một cách thần kỳ như thế nào nhờ trà Vy Tea.”Vợ em thuộc dạng khó giảm béo mà sau lúc dùng trà vy tea giảm cân hiệu quả trong hai tuần sau lúc uống vy tea”.
📷
Trà giảm béo Vy Tea có tác dụng phụ không?
Trà thảo mộc giảm cân Vy & Tea có tốt không qua ý kiến Đánh giá của bạn trangoanh: “Mình cũng đang dùng sản phẩm vy&tea này, mình vừa sử dụng xong 1 hộp và giảm được 4kg. Hiện tại mình bắt đầu dùng sang hộp thứ 2. Theo cảm nhận của mình thì sử dụng trà này rất ok, không mệt mỏi hay chóng mặt. Mình đã dần quen với việc ăn ít và ăn chọn lọc nhờ sự hỗ trợ của trà. Trước kia mình đã sử dụng Nấm, mình cũng dùng hai hộp và cũng giảm đc 5kg. Sau lúc giảm béo thì cũng giữ cân được khoảng 1 năm. Trong khoảng bản thân mình thấy rằng việc giảm cân và giữ đc cân cũng không quá khó, các mẹ nên chọn cho mình 1 sản phẩm tương trợ giảm cân uy tín, đúng chất lượng kết hợp với tập tành và ăn uống khoa học là ok thôi. Để duy trì được cân nặng và vóc dáng săn chắc các mẹ nên dành thời kì chăm chỉ tập tành, luôn tinh thần trg ăn uống. Bản thân mình thì luôn thực hiện tập gym tối thiểu 1h mỗi ngày. Chúc những mẹ thành công nhé.”
📷
Trà giảm béo Vy Tea có hại không qua Phân tích của bạn trangoanh
Nguồn: https://tapchinhathuoc.com/tra-giam-can-vytea-co-tot-khong/
submitted by DungCiu1505 to u/DungCiu1505 [link] [comments]

Cơ hội thâu tóm ngành hàng xa xỉ của đồng “tiền ảo”

Đồng bitcoin và các loại tiền ảo khác đã và đang bắt đầu chiếm lĩnh nhiều thị trường quan trọng bao gồm cả phân khúc hàng xa xỉ vốn có tính độc quyền mạnh mẽ.Trong khi một số ngành công nghiệp đang bắt đầu chuyển đổi để thích nghi với các phương thức thanh toán bằng tiền ảo thì các website thương mại điện tử giao dịch bằng bitcoin đã bắt đầu bán hàng hóa xa xỉ, cao cấp.
Quay trở lại năm 2010, 10.000 đồng bitcoin chỉ đủ để bạn có được một vài tách cà phê. Sau 10 năm, số tiền đó đã có giá trị khoảng 86,67 triệu USD. Từ điểm khởi đầu gần như vô giá trị, đã có thời điểm bitcoin định giá 20.000 USD/ đồng và giảm xuống còn 8,700 USD hiện tại.
Bitcoin – một trong những đồng tiền ảo đầu tiên trên thế giới được tạo ra bởi người có biệt danh Satoshi Nakamoto và đến nay vẫn chưa tiết lộ danh tính thực sự. Nguyên lí vận hành của tiền ảo là sử dụng mật mã để kiểm soát việc hình thành và các giao dịch.
📷
Tiền ảo được ngành hàng xa xỉ ưu ái
Ngoài ra, vì loại tiền ảo này chỉ giới hạn ở mức 21 triệu đồng tiền, sự khan hiếm của nó càng đẩy giá trị cao hơn. Và khi các sản phẩm ít ỏi được săn lùng như kim cương hồng sống động từ các mỏ Argyle, nhiều người sẵn sàng trả mức giá trên trời để sở hữu chúng.
Tạp chí tài chính Luxury Society đã liệt kê một số lí do khiến tiền ảo được ngành hàng xa xỉ ưu ái đến như vậy, bất chấp tính độc quyền và sang trọng.

Thích ứng với các trang thương mại điện tử

Là hình thức thanh toán tương đối mới, tiền ảo nhận được những phản ứng trái chiều từ các chính phủ, tổ chức và chuyên gia. Điều đáng ngạc nhiên là ngành hàng xa xỉ đã đi đầu trong xu hướng này dù trước đó, các ông lớn luôn muốn giữ thế độc quyền.
Đồng hồ Big Bang mới nhất của Hublot là chiếc Meca-10 P2P được chào bán nhằm kỉ niệm 10 năm ra mắt đồng Bitcoin. Phiên bản giới hạn Meca-10 P2P này có giá 25.000 USD và là chiếc đồng hồ đầu tiên trên thế giới chỉ có thể mua bằng Bitcoin.
📷
Các nền tảng thương mại điện tử giao dịch độc quyền Bitcoin như BitDials, BitLuxuria và CryptoEmporium đã bắt đầu bán các mặt hàng thời trang và xa xỉ cao cấp như Lamborghinis, Bentley, đồng hồ hàng hiệu, trang sức, thời trang cao cấp và nhiều sản phẩm khác chỉ dành riêng cho khách hàng thanh toán bằng bitcoin.
Một doanh nghiệp khác, The White Company, đã tiến thêm một bước bằng cách cung cấp các dịch vụ độc quyền cho phép các giao dịch mua hàng hiệu bằng bitcoin được ẩn danh tuyệt đối dù người mua ở bất cứ đâu trên thế giới.

Thụy Sỹ là thiên đường của tiền ảo

Quốc gia đi tiên phong trong trào lưu tiền ảo có lẽ là Thụy Sỹ. Quốc gia nổi tiếng với các hệ thống ngân hàng và tài chính ưu việt là nơi đầu tiên chính thức tích hợp bitcoin vào hệ thống lưu thông tiền tệ – hàng hóa.
📷
Quốc gia đi tiên phong trong trào lưu tiền ảo có lẽ là Thụy Sỹ
Từ mua ô tô hạng sang đến trả tiền điện – nước và hàng tạp hóa hàng ngày, quốc gia này đã chấp nhận bitcoin là phương thức thanh toán hợp pháp và kết hợp công nghệ phụ trợ để vận hành, theo dõi và giám sát chặt chẽ.
Hiện nay, bitcoin được chấp nhận rộng rãi dưới dạng tiền tệ ở Thụy Sỹ đến mức bạn thậm chí có thể mua bitcoin từ hầu hết các máy rút tiền tại nhiều điểm công cộng như nhà ga, bến xe.
Trong nhiều năm, thành phố Zug ở Thụy Sĩ là nơi rất thân thiện với các công ty tiền ảo. Với khoảng mức thuế doanh nghiệp khoảng 14% và cung cấp một số công cụ hỗ trợ, thành phố này có hơn 400 doanh nghiệp tiền ảo đang nỗ lực cung cấp giải pháp đột phá cho các ngành tài chính. Zug được mệnh danh là “thung lũng tiền ảo” của Thụy Sỹ.
Ở châu Á, đại lí xe hơi hạng sang L’ Opeario tại Nhật Bản hiện chấp nhận bitcoin là hình thức thanh toán hợp lí. Khách hàng dễ dàng thanh toán cho đại lí thông qua BTC trong vòng vài phút với một mã QR đơn giản.
Gã khổng lồ công nghệ toàn cầu Microsoft cũng đã bắt đầu chấp nhận bitcoin, cho phép khách hàng nạp tiền vào tài khoản Microsoft bằng đồng tiền ảo này. Động thái của Microsoft đang được xem là sự chấp nhận toàn cầu đối với các loại tiền ảo trong nền kinh tế chính thống.
Vào tháng 4/2019, Ernst & Young tuyên bố sẽ sớm phát hành công nghệ giao dịch blockchain mới tăng tính bảo mật có tích hợp công cụ tính thuế và báo cáo sát sao về các giao dịch tiền ảo.
📷
Từ mua ô tô hạng sang đến trả tiền điện – nước và hàng tạp hóa hàng ngày

Bitcoin tránh được mọi thay đổi của thị trường?

Theo truyền thống, khi một cuộc khủng hoảng tài chính diễn ra thì kim loại quý, đồng USD, trái phiếu chính phủ hoặc tài sản thực là nền tảng tài chính an toàn cho các nhà đầu tư. Tuy nhiên, niềm tin vào giá trị của tiền ảo hiện nay ngày càng tăng.
Được xem là “bất khả xâm phạm” khỏi mọi sự kiện quốc tế bất lợi hay động thái xấu của ngân hàng và sàn chứng khoán, tiền ảo trở thành ưu tiên hàng đầu của nhóm đầu tư trẻ am hiểu về công nghệ.
Các chuyên gia tin rằng trong một cuộc khủng hoảng tài chính, việc định giá đồng USD có thể trở thành lạm phát, dẫn đến việc tăng giá trị của tiền ảo vì quan điểm tiền ảo không bị ràng buộc với bất kỳ quốc gia nào.
Ngoài việc hoạt động như một tài sản đầu tư, tiền ảo còn có những ưu thế đáng kể so với thanh toán truyền thống. Các giao dịch có giá trị cao, tần suất thấp như mua siêu xe hoặc đồng hồ xa xỉ có thể rất rắc rối do các thủ tục bảo mật tích hợp trong hệ thống tài chính hiện đại.
Tuy nhiên, tiền ảo loại bỏ nỗi lo này và cho phép giao dịch chỉ trong vài phút. Ngoài ra, phí giao dịch cho tiền ảo cũng thấp hơn đáng kể. Khi mua hàng trị giá hàng chục ngàn USD, khoản phí giao dịch mỗi lần chỉ là 5 USD – con số thấp đáng kể nếu bạn so với chi phí chuyển khoản của ngân hàng.
📷
Sau bao nhiêu năm thì tiền ảo sẽ được các nhà hoạch định chính sách chấp nhận? Chỉ có thời gian mới có thể trả lời nhưng thực tế là tiền ảo sẽ tồn tại lâu hơn nhiều so với hầu hết dự đoán hiện nay.
Khi các tổ chức tư nhân và chính phủ trên toàn cầu đã đưa tiền ảo vào hệ thống tài chính, nhiều quy định, kiểm soát để đảm bảo tính minh bạch cũng sẽ xuất hiện.
Việc Facebook nỗ lực xây dựng đồng tiền ảo mang thương hiệu của mình là bằng chứng cho thấy cả thế giới đã sẵn sàng thay đổi và suy nghĩ về tiền ảo trong năm 2020.
submitted by duongquynhchi to u/duongquynhchi [link] [comments]

Bóc tách chất béo Bitcoin có tốt không review từ người dùng Webtretho

Bóc tách chất béo Bitcoin có tốt không review từ người dùng Webtretho

CẢNH BÁO: DETOX BITCOIN HAY BITCOIN COFFEE DETOX ĐANG LƯU HÀNH KHÔNG PHÉP?

Bóc tách chất béo Bitcoin giá bao nhiêu, Bitcoin Coffee Detox của Bitcoin Coffee VN không có trên hệ thống tra cứu của Cục ATTP, được lưu hành không phép trên thị phần, nên người dùng cần cẩn trọng.
Đây là thuốc giảm cân Việt Nam do công ty Bitcoin Coffee Detox VN sản xuất
Detox Bitcoin, Bitcoin Coffee Detox đang lưu hành không phép?
Theo Nhận định của PV, Detox Bitcoin hay Bitcoin Coffee Detox cũng như Bóc tách chất béo Bitcoin đều là các chiếc sản phẩm giảm béo của “chuỗi nhãn hiệu Bitcoin Coffee Việt Nam”.
Trên các trang web medium.com/@boctachchatbeoonline; boctachchatbeo.vn; và các fanpage facebook như: Bóc tách chất béo – Cafe Bitcoin Việt Nam (@boctachchatbeogiamcanantoan); Bóc tách chất béo Bitcoin; Bóc tách chất béo; Bitcoin_detox_cafe giảm cân-tăng cân (@bitcoin.boc.tach.chat.beo.giam.can);…, Bitcoin Detox được PR là “hình thức giảm cân Detox thanh lọc cơ thể, được Phân tích là một trong những cách thức giúp thải độc cho cơ thể an toàn. Không chỉ cái bỏ những tạp chất dư thừa trong cơ thể, cách này còn hỗ trợ giảm cân, chống lão hóa và trả lại cho cơ thể sự hài hòa tươi trẻ từ bên trong”.
https://preview.redd.it/agu1rdveukc31.jpg?width=960&format=pjpg&auto=webp&s=2f6f41cd30fd170804d0572d4afc7ba6ec2ac144
"Khi uống Bitcoin Detox vào cơ thể, sẽ tạo điều kiện cho bạn chuyển hóa năng lượng đã tiêu thụ trong cơ thể nhanh chóng và dể dàng hơn. Chẳng những vậy, Bitcoin Detox còn có 1 tác dụng khôn xiết tốt ấy là lợi tiểu. Lợi tiểu là lấy bớt nước thừa ra khỏi cơ thể, khi lượng nước trong cơ thể giảm thì cân nặng sẽ giảm".
Không dừng ở đó, trên trang web bitcoincoffee.vn, nhằm dẫn dụ người dùng tin tưởng tậu sản phẩm, Bitcoin Coffee Việt Nam còn "nổ" rằng, Bitcoin Detox - Sản phẩm giảm béo an toàn số một tại Việt Nam - nói “không” với chất cấm Sibutramine.
Vấn đề được đặt ra là: Cơ quan chuyên môn nào chứng nhận rằng Bitcoin Detox là sản phẩm giảm béo an toàn số một, là không chưa chất cấm Sibutramine?
https://preview.redd.it/qqks4hnfukc31.png?width=720&format=png&auto=webp&s=092c4ccc0254bc3790fdc185b4ad6ac1024d80bd
Tại Việt Nam, cơ quan cấp phép lưu thông các sản phẩm thực phẩm kiểm soát an ninh sức khoẻ là Cục An toàn thực phẩm - Bộ Y tế. Thế nhưng, theo tra cứu của PV, trên hệ thống Đăng ký cấp Giấy xác nhận nội dung PR sản phẩm thực phẩm; Hệ thống cấp giấy hấp thu Bản công bố hợp quy và Giấy xác nhận công bố thích hợp qui định ATTP của Cục An toàn thực phẩm - Bộ Y tế đều không có bất cứ chiếc tên nào can dự tới Bitcoin Coffee Việt Nam như Bóc tách chất béo Bitcoin, Detox Bitcoin hay Bitcoin Coffee Detox.
Có thể nghi ngờ chất lượng sản phẩm không an toàn?
Trước thông tin về sản phẩm của Bitcoin Coffee Việt Nam không phép vẫn quảng cáo rầm rộ, phổ quát độc giả bày tỏ bức xúc vì cách khiến cho ăn khinh thường luật pháp, coi thường sức khỏe, tính mạng người tiêu dùng, thậm chí phổ quát người còn lo ngại về chất lượng những sản phẩm Bóc tách chất béo Bitcoin, Detox Bitcoin hay Bitcoin Coffee Detox.
chia sẻ với tin báo, chị Nguyễn Thanh Trà (Hoàng Mai, Hà Nội) cho biết chị có xem trên facebook phổ thông truyền bá Bóc tách chất béo Bitcoin hay Bitcoin Coffee Detox, chị cũng định tìm về dùng thử, “nhưng giờ nghe thông tin sản phẩm không phải được Cục An toàn thực phẩm trật phép... Thì chịu, chả dám dùng”.
Hình ảnh truyền bá sản phẩm Bóc tách chất béo Bitcoin Việt Nam
Đồng quan niệm, chị Hoàng Thị Mai (Đống Đa, Hà Nội) chia sẻ: “Thời gian mới đây cơ quan chức năng đã cảnh báo, xử phạt, thu giữ đa dạng sản phẩm giảm béo do có cất chất cấm. Nên bây giờ nghe những PR sản phẩm giảm béo, giảm cân với tách mỡ tôi luôn có nghi ngại. Giờ lại biết rõ Bóc tách chất béo Bitcoin, Detox Bitcoin hay Bitcoin Coffee Detox đều PR khi chưa có phép của cơ quan điều hành về an toàn thực phẩm thì thực sự lo ngại...
... Tôi không khỏi nghi ngờ chất lượng và tính an toàn của sản phẩm này, liệu có cất những chất cấm Sibutramine và Phenolphthaleine như rộng rãi sản phẩm giảm béo từng bị xử phạt như trà giảm béo Vy&Tea, trà giảm béo Hoa Sâm Đất hay giảm béo Đông y Tiến Hạnh...”
Không ít độc giả cũng san sẻ phản ứng trước một nhãn hiệu sản xuất sản phẩm tiêu thụ vào cơ thể qua các con phố ăn uống, can hệ trực tiếp tới sức khỏe con người, lại có thể chào bán rầm rộ ra thị trường thiên nhiên có phép của cơ quan điều hành an toàn thực phẩm.
Nguồn: tapchitapchinhathuoc.com - Tạp chí nhà thuốc - Hiệu thuốc giảm cân - Nhà thuốc giảm cân - Nhà thuốc bán thuốc giảm béo
submitted by DungCiu1505 to u/DungCiu1505 [link] [comments]

Sàn aliniex - Đánh giá và thông tin chi tiết

Sàn aliniex - Đánh giá và thông tin chi tiết
Hiện tại mang tương đối phổ biến các đại lý phân phối cho phép chuyển trong khoảng tiền VND sang những đồng coin và ngược lại nhưng hầu như phí thương lượng rất đắt vì các sàn giao dịch đấy khiến cho chủ, họ để giá mua và giá bán tùy thích vì vậy giá trênh lệch so sở hữu giá trên sàn quốc tế là rất cao, hiểu được điều ấy Aliniex.com thành lập, và giải quyết được các nhân tố đó, sàn Aliniex cũng giống như sàn giao dịch remitano đều là trung gian bởi thế giá cả phải chăng hơn những sàn khác, hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau Tìm hiểu về sàn giao dịch aliniex này nhé.

https://preview.redd.it/8r78u1f622c31.jpg?width=1045&format=pjpg&auto=webp&s=e5f354681929521c94d17a6787f9644527c99ad5

Aliniex là gì?

Aliniex là một sàn mua bán đàm phán tiền điện tử tại việt nam, Aliniex cho phép mua bán từ tiền VND sang các loại đồng coin có giá thành rẻ, những đồng coin được Aliniex tương trợ như : Bitcoin, Ethereum, litecoin, bitcoin Cash. Sàn mở ra để trung gian giữa các bạn và người bán aliniex ở giữa và chỉ thu phí thương lượng.
Aliniex dùng giao thức mạng ngang hàng Peer lớn Peer, cho nên mọi thương lượng diễn ra hết sức an toàn, minh bạch, khi Anh chị mua bán bitcoin hoặc những đồng bạc điện tử khác có Aliniex, lúc bạn mở giao dịch lượng coin mà bạn muốn mua sẽ được chuyển vào ví người bán và khóa lại, khi này bạn có thể chuyển tiền cho người bạn mà không lo không nhận được coin. Coin sẽ được khóa cho đến lúc người bán xác nhận đã thanh toán trường hợp sẩy ra mâu thuẫn nhóm hỗ trợ của Aliniex sẽ khắc phục dự vào chứng cứ được cung cấp bởi hai bên. Ví như bạn bạn đã giao dịch trên sàn remitano thì sẽ hiểu được cơ chế hoạt động của sàn aliniex này.
Alinex là sàn giao dịch có hội sở tại Hà Nội, và có Giấy chứng nhận Đăng ký buôn bán số 0107964310 do sở kế hoạch và đầu cơ TP.Hà Nội cấp ngày 17/08/2017.
địa điểm công ty: Số 78 Duy Tân, thị trấn Dịch vọng Hậu, huyện Cầu Giấy, thị thành Hà Nội.

những ưu thế của đại lý phân phối Aliniex

 • thương lượng an toàn và bảo mật: sở hữu Aliniex mọi giao dịch mua bán coin đều được đảm bảo. Xác minh 2 lớp 2FA. Bảo mật OTP. Đông đảo nhà sản xuất web, đàm phán, thông báo diễn ra trên Aliniex đều được mã hóa và kiểm soát an ninh bởi SSL (Secure Sockets Layer). Không sở hữu cá nhân nào với quyền tróc nã cập trực tiếp can dự tới thông tin và tài sản của bạn, trương mục của bạn luôn được bảo vệ ở mức an toàn nhất.
 • phí thương lượng rẻ: chỉ 0.6%/1 lần giao dịch. Càng mua phổ biến phí đàm phán càng rẻ. Và người dùng không cần phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào ngoài phí đã niêm yết trên sàn.
 • tương trợ rộng rãi coin: sàn tương trợ 4 đồng coin nổi trội nhất là : bitcoin, ethereum, litecoin, bitcoin cash.
 • không cần xác minh danh tính: sở hữu những sàn khác Cả nhà cần xác minh danh tính nhưng có Aliniex thì Anh chị không cần .
 • nạp coin không mất phí: sở hữu aliniex Các bạn hoàn toàn không mất phí lúc nạp coin.
 • giao diện thân thiện: giao diện bằng ngôn ngữ tiếng việt nên rất gần gũi sở hữu người tiêu dùng nói cả người mới chơi.
 • hàng ngũ tương trợ nhiệt thành: aliniex mang hàng ngũ hỗ trợ support 24/24 giờ thành ra các đề xuất tương trợ được xử lý rất nhanh chóng.
Thông tin chi tiết hơn về sàn Aliniex, bạn có thể bấm vào đây để xem.

Tổng quan về phí giao dịch của sàn Aliniex

 • Phí đàm phán của aliniex sẽ được tính trên tổng số 15 ngày sắp nhất để tính mức phí đúng nhất. Nhìn ảnh trên Cả nhà với thể thấy phí đàm phán của Aliniex cao nhất là 0.6% và sẽ giảm dẫn xuống ví như bạn đàm phán số lượng phổ thông.
 • Phí nạp: số đông những đồng coin vào Aliniex không mất phí.
 • Phí rút : btc 0.0011, eth: 0,002, LTC 0.0012, BCH là 0 tương tự nếu Cả nhà muốn chuyển lên sàn quốc tế để trade thì nên chọn BCH và hiện tại giả dụ bạn nào muốn trade coin thì có thể trade trên sàn binance, hoặc kucoin. Rất uy tín và phí trade rất thấp.
-> Phí thương lượng trên Aliniex tương đối là phải chăng, hơn nữa aliniex là sàn giao dịch trực tiếp giữa các bạn với người bán, aliniex chỉ ở giữa khiến cho trung gian và chỉ ăn phí thương lượng nên Cả nhà sẽ được mua phải chăng, và bán đắt hơn hồ hết so với các sàn khác.

Chính sách bảo mật trên đại lý phân phối Aliniex

 • Về ví: Để đảm bảo an toàn cho tài sản của bạn, và tạo điều kiện rút coin ngay lập tức Aliniex tiêu dùng 2 cái ví Coinbase và Blockchain. 2 Dòng ví được tiêu dùng phổ biến nhất và có tính bảo mật cao.Việc tách kiểm soát những ví giữa 2 đơn vị làm ví coin trở nên an toàn hơn, bởi vì kẻ tấn công sẽ phải xâm nhập cả hai hệ thống Aliniex và Coinbase để móc túi. Chúng tôi đảm bảo an toàn tuyệt đối mang tài sản của bạn.
 • mật khẩu: OTP (One-Time Password) Mật khẩu tiêu dùng một lần với đặc điểm không lặp lại và chỉ mang giá trị một lần. Phương pháp này an toàn hơn để chứng thực dữ liệu, gọi là Two-factors.Mục đích làm cho mật khẩu lúc nào cũng đổi thay, hạn chế việc Hacker hoặc ai đấy ăn cắp account và mật khẩu nhằm đáp ứng cho việc bảo mật thông báo. Để đăng nhập bạn cần đăng nhập Email và bấm vào link, Aliniex khuyến khích Anh chị cũng cài bảo mật hai lớp cho chính Email của bạn, để đảm bảo Email của bạn không thể bị ăn cắp.
 • Bảo mật hai lớp 2FA: Để bảo đảm sự an tâm hàn toàn, Aliniex cung ứng cho bạn bảo mật 2 lớp Two Factor Authentication (2FA), tương trợ để phân phối 1 cấp độ chính xác khác .với tính năng 2FA được bật, bạn sẽ thêm một lớp kiểm soát an ninh bổ sung vào account của mình: mã chỉ dùng 1 lần, mà chỉ có thể được tạo trên điện thoại thông minh của bạn.
 • An ninh: hầu hết dịch vụ web, thương lượng, thông tin diễn ra trên Aliniex đều được mã hóa và bảo vệ bởi SSL (Secure Sockets Layer). Không với cá nhân nào mang quyền truy hỏi cập trực tiếp can hệ tới thông tin và tài sản của bạn, tài khoản của bạn luôn được kiểm soát an ninh ở mức an toàn nhất.
Bạn đọc có thể tham khảo thêm các sàn mua bán bitcoin Việt Nam uy tín khác tại: https://bitcoinbd.org/mua-bitcoin-o-dau-san-giao-dich-uy-tin-viet-nam/
submitted by ducnextop to u/ducnextop [link] [comments]

Bitcoin Vietnam 1 Mining City VietNam - YouTube Đồng tiền ảo Bitcoin tại Việt Nam - YouTube

Quy định Bitcoin tại Việt Nam. Theo nghị định 80/2016/NĐ-CP về sửa đổi bổ sung một số điều của NĐ101/2012/NĐ-CP về thanh toán không dùng tiền mặt, Bitcoin và các loại tiền ảo khác sẽ không được coi là phương tiện thanh toán. Việc cung ứng, phát hành và sử dụng các đồng tiền ảo là không hợp pháp. Bitcoin ATMs in VietNam Total number of Bitcoin ATMs / Tellers in VietNam: 8. Coins: Bitcoin (BTC) Lightning BTC (LBTC) Bitcoin Cash (BCH) Ether (ETH) Dash (DASH) Litecoin (LTC) Zcash (ZEC) Monero (XMR) Dogecoin (DOGE) Tether (USDT) Ripple (XRP) Operations: Buy Sell. Location type: ATM Teller Other "Other" services are visible with larger zoom. Zoom in. List of major cities in VietNam with ... Bitcoin Vietnam-27/10/2017. 0 [Press Release] 5 lý do để hỗ trợ hệ thống IQeon bằng Bitcoin. Bitcoin Vietnam-08/03/2018. 0. ABOUT US. Bitcoinvietnam là trang chuyên về thông tin về tiền điện tử, đặc biệt là Bitcoin. Bài viết trên website được tham khảo và dịch lại từ nhiều website uy tín nước ngoài khác nhau tuy nhiên cũng không ... Bitcoin in Vietnam is a hot topic these days. Despite opposition from the banks and government, there’s still a thriving cryptocurrency market with lots of promise. Because of the strong stance the banks have taken against cryptocurrency in Vietnam, it’s important to get to know the rules first, but buying and selling Bitcoin […] As for Bitcoin, Vietnam has no trading, holding, or spending regulations of any kind, making its a very free place to develop and build services around Bitcoin specifically, as the country has outlawed raising any money via ICOs. Vietnam's GDP Growth - Annual Percentage. One of the easiest ways to buy Bitcoin in Vietnam is through cryptocurrency exchanges. There are several exchanges offering ...

[index] [13868] [465] [35093] [3417] [27482] [14623] [2098] [12511] [27585] [40545]

Bitcoin Vietnam 1

Công ty mua bán Bitcoin hợp pháp đầu tiên tại Việt Nam. Mua Bitcoins với giá rẻ nhất tại Enjoy the videos and music you love, upload original content, and share it all with friends, family, and the world on YouTube. Máy Bitcoin ATM đầu tiên tại Việt Nam, vận hành bởi VBTC / Bitcoin Vietnam / Bspend. Ngày ra mắt chính thức sẽ vào tháng 7 sau khi hệ thống được Việt hóa hoà... Bitcoin Project X -[Khóa học Mining City] Chúng tôi sẽ dạy bạn cách chuyển tiền từ Trang của tôi và - Duration: 10 minutes, 35 seconds. Bitcoin Vietnam News Videos; Playlists; Channels; Discussion; About; Home Trending History Get YouTube Premium Get YouTube TV Best of YouTube Music Sports Gaming ...

#